lan var

Cập nhập tin tức lan var

Cơn sốt trà my như lan đột biến, làng nghề trồng hoa điêu đứng

Việc tạo sóng, thổi giá một số loại hoa trà my không những làm biến tướng thú chơi tao nhã của các cụ xưa, mà còn khiến những làng nghề trồng hoa điêu đứng.

Cơn sốt hoa trà như lan đột biến, nhánh cây giống bằng nửa cái đũa 'hét' 20 triệu

Một nhánh cây dài vài cm, to bằng nửa cái đũa ngắt từ cây mẹ để ươm giống được bán với giá 20 triệu đồng. Cơn sốt hoa trà my đang được giới buôn cây đẩy lên “nóng” như lan đột biến.

Buôn lan đột biến, người đàn ông bị 5 nhà vườn lừa đảo gần 10 tỷ đồng

Một nạn nhân của “lan đột biến” làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an 4 tỉnh thành về việc trong 1 tháng bị 5 nhà vườn lan đột biến lừa đảo số tiền gần 10 tỷ đồng.

Chủ tịch Hội lan Hà Nội lên tiếng về lan đột biến

GS Trần Duy Quý - nguyên Viện trưởng Viện Di truyền Nông nghiệp, Chủ tịch Hội lan Hà Nội phân tích nhiều điểm thú vị về lan đột biến.

Nhiều nạn nhân của lan đột biến phải nhờ “anh em xã hội ” giải cứu

Vì sao lan var tiền tỷ chỉ giao dịch khi mới nhú vài cm? Nguồn tiền ngàn tỷ đổ vào lan lấy từ đâu? Hàng loạt giao dịch bị “vỡ trận” sau một thời gian ngắn đang báo hiệu “bong bóng lan var” sắp vỡ?

Bí mật của những “thương hiệu lan đột biến” tiền tỷ

Mắt nai, Gái nhảy, Hiển Oanh, Ngọc sơn cước, Bảo Duy, Bạch tuyết, Bướm đại ngàn, Hồng Yên thủy… là những tên gọi gán cho “lan đột biến”. Có những loại đang giao dịch lên tới tiền tỷ một giò lan vài cm. Vì sao chúng có giá như vậy?