làng Cù Lần

Cập nhập tin tức làng Cù Lần

Bản tin chiều 15/11: NHM nhận tin vui trước trận tuyển Việt Nam - Philippines

Bản tin chiều 15/11: NHM nhận tin vui trước trận tuyển Việt Nam - Philippines,Nước lũ ngang ngực, người dân TP Huế ôm thùng xốp bơi về nhà, Nữ tài xế tông thủng tường bãi đậu xe tầng 4 của chung cư

Bản tin trưa 26/10: Cảnh sát gọi loa, hàng trăm thanh niên vẫn 'hóng chốt' 141

Bản tin trưa 26/10: Cảnh sát gọi loa, hàng trăm thanh niên vẫn 'hóng chốt' 141, Thủ tướng duyệt chủ trương đầu tư đường dây 500kV 'cứu điện' cho miền Bắc, Hết bánh đồng xu tới bánh custard, khách xếp hàng mua bằng được

Du khách kể trải nghiệm đi xe jeep vượt suối ở làng Cù Lần, Lâm Đồng

Tọa lạc dưới chân núi Lang Biang cách Đà Lạt hơn 20km, làng Cù Lần là điểm du lịch thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế. Một trong những trải nghiệm hấp dẫn du khách nhất tại đây là tour xe jeep lội nước, vượt dốc, băng suối.

Vì sao làng Cù Lần ở Lâm Đồng thu hút rất đông khách du lịch?

Tọa lạc dưới chân núi Lang Biang cách Đà Lạt hơn 20km, làng Cù Lần là điểm du lịch thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế bởi nơi đây được ví như một thiên đường xanh với tiếng suối chảy, tiếng thông reo, tiếng hót réo rắt của chim rừng.

Ngôi làng xinh như cổ tích mang tên chàng Cù Lần

Ngôi làng du lịch nổi tiếng nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20 km, trong một thung lũng nhỏ và thu hút đông đảo khách ghé thăm mỗi ngày.

4 ngôi làng đẹp như cổ tích ở Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà Việt Nam là một trong những điểm đến thu hút du khách quốc tế. Việt Nam vừa có nét đẹp của sự lãng mạn, vừa có sắc màu của cái cổ kính xen lẫn nét hiện đại.