lật kèo

Cập nhập tin tức lật kèo

M.U định lật kèo, chơi Mourinho vố đau

Trong khi nhiều người nghĩ rằng Mourinho sẽ lên thay Van Gaal ở mùa giải tới thì tờ Mirror vừa tiết lộ thông tin khiến ông thầy người Bồ sẽ phải "ngậm trái đắng".

(Clip LMHT) Pha "lật kèo" không tưởng nhờ sự dẫn dắt của Yasuo

(GameSao) - Sau pha Pentakill rút ngắn điểm số hạ gục, Yasuo còn dẫn dắt cả đội "lội ngược dòng" và giành chiến thắng bất ngờ trước đối thủ.

Lynk Lee nhắng nhít trong MV ủng hộ trào lưu Liên Minh Mẫu Mực

(GameSao) - Ca khúc “Liên Minh Mẫu Mực”. được Lynk Lee sáng tác để kêu gọi phong trào fairplay cùng tên trong cộng đồng LMHT: Pick ĐÚNG TƯỚNG – Đi ĐÚNG ĐƯỜNG – Thọt phải Nhường – Đừng Cương rồi Feed. Bài hát này được chế lại từ ca khúc Yêu Không Nghỉ Phép và đã thu hút đến 100.000 lượt xem trên You Tube khiến các game thủ rất thích thú.

Chuyện tình 2S online: Từ lái xe đến… lái máy bay (!)

(GameSao) - “Đam mê tốc độ, vào 2S (Zing Speed) để thỏa những đường đua bất tận. Không ngờ món quà lớn nhất mà tôi nhận được từ 2S lại là một “chiếc máy bay” và giờ tôi trở thành… phi công”, lời chia sẻ hết sức dí dỏm từ Ngọc Thạch - chủ nhân của mối tình chị - em trong game 2S online.

Viglacera giữ giá, khách hàng nhờ luật sư

Không có được tiếng nói chung trong buổi họp chiều qua, 30/12/2011, một nhóm khách hàng của dự án Xuân Phương Viglacera đã quyết định nhờ luật sư bảo vệ quyền lợi khi chủ đầu tư quyết giữ giá.