Chỉ trong vòng có vài giây, cặp đôi này đã nhanh chóng thực hiện thủ đoạn móc cốp xe trộm đồ mà không bị một ai nghi ngờ.

Theo dõi những gì được ghi lại trong đoạn clip dưới đây, nhiều người không khỏi kinh ngạc trước thủ đoạn vô cùng tinh vi của cặp đôi nam nữ khi cùng nhau thực hiện hành vi móc cốp xe trộm đồ của khách.

Cụ thể sự việc xảy ra vào ngày 28/11 vừa qua tại cửa hàng quần áo trên đường Trần Cung, Hà Nội. Một người phụ nữ bước vào cửa hàng giả vờ mua đồ, rồi tỉ mỉ lựa chọn kiểu dáng màu sắc.

Thậm chí chị ta còn mang áo ra ngoài cửa để người đàn ông bên ngoài tư vấn xem liệu kiểu dáng đó có phù hợp với mình không? Thấy vậy nhân viên bán hàng cũng chẳng mảy may nghi nghờ vì vị khách của họ ăn vận khá chỉnh chu, sành điệu và tỏ ra là một người "thực sự muốn mua hàng".

Tuy nhiên ít ai ngờ được rằng, hàng động mang áo ra ngoài nhờ tư vấn thực chất chỉ là thủ đoạn che mắt nhân viên để thực hiện màn trộm cắp. Người phụ nữ giơ áo lên cao che giúp người đàn ông đang cố luồn tay móc vào cốp xe trộm đồ của khách.

Sau khi thực hiện màn trộm cắp một cách trót lọt, người phụ nữ này mang áo trả lại cửa hàng và nhanh chóng rời đi. Quả thực thủ đoạn của những tên trộm cắp này thật khó lường, chúng ta cần luôn nêu cao tinh thần cảnh giác để không trở thành nạn nhân tiếp theo của chúng.