Hàng ngàn quà tặng đang đón chờ game thủ Củ Hành. Xem thêm thông tin tại: 3q.com.vn/qua-tang-nhan-code.  

2 địa điểm tổ chức Ngày Hội Lẩu Hành vào ngày 30/8

Hẳn cộng đồng người chơi 3Q9K còn nhớ Ngày Hội Lẩu Hành với 6000 game thủ tham gia được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh ngày 26/7 qua. Chắc chắn phong cách “chơi hết mình, quà ngập mặt” trong đại hội ấy sẽ tái diễn tại Quy Nhơn và Cần Thơ vào ngày 30/8 tới.

Ngày Hội Lẩu Hành chật kín người tại TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng 7

Đến với Ngày Hội Lẩu Hành, ngay khi vào cổng, các game thủ sẽ được nhận những phần thưởng hết sức giá trị với hơn 10.000 code game 3Q trị giá 1 triệu đồng, 10.000 code game 9K trị giá 3 triệu đồng. Đặc biệt, những khán giả đến tham dự chương trình sớm nhất sẽ dành được 200 Củ Hành Bông Mini cực kool.

Trong quá trình diễn ra chương trình, game thủ 9K và 3Q sẽ được tham gia các trò chơi để săn về những phần quà “hiếm có khó tìm” như Củ Hành Ngựa, Áo Thun 3Q, vật phẩm ingame, Tai nghe Gaming trị giá 1.5 triệu đồng.

Quà tặng của Ngày Hội Lẩu Hành

Cũng tại Ngày Hội Lẩu Hành lần này, game thủ 9K Truyền Kỳ sẽ được tham gia thử nghiệm trò chơi, thi đấu giao hữu và nhận về những code quà tặng hấp dẫn. Câu Lạc Bộ 9K Cần Thơ và Quy Nhơn sẽ ra mắt và kết nạp thành viên ngay tại chỗ.

Trong khi đó, cộng đồng game 3Q sẽ được Ban điều hành giới thiệu về phiên bản Công Thành Chiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Không khí tại Ngày Hội Lẩu Hành sẽ thêm “nóng” với những trận so tài nảy lửa của các tướng quân giữa 2 đầu cầu Cần Thơ và Quy Nhơn.

Cùng tham gia giao lưu, nhận quà và kết tình bằng hữu tại Ngày Hội Lẩu Hành

QQ