Lấy chồng giàu

Cập nhập tin tức Lấy chồng giàu

Con gái day dứt khi lấy chồng giàu mà không lo được cho bố mẹ

Tôi cứ nghĩ mình lấy chồng giàu thì sẽ có điều kiện giúp đỡ bố mẹ. Thế nhưng, mọi chuyện lại không như tôi tưởng tượng.

Lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi kiên quyết ly dị khi nghe yêu cầu của anh

Chồng ôm lấy tôi, thủ thỉ yêu cầu một việc quá đáng ngay trong đêm tân hôn.

Tưởng lấy chồng giàu như 'chuột sa chĩnh gạo', cưới xong cay đắng khóc thầm

Em 25 tuổi, là người có nhan sắc, vóc dáng ưa nhìn, được nhiều người theo đuổi nhưng mãi không "chốt" nổi ai vì tất cả những người đến với em, em đều thấy chưa đạt chuẩn.

Từ bỏ sự nghiệp khi lấy chồng giàu, tôi nhận cái kết đắng

Tôi 27 tuổi, khá tự tin về ngoại hình của mình, mọi người cũng thường dành cho tôi những lời khen có cánh. Tôi lấy chồng qua lời mai mối của người quen, anh thành đạt, có công ty riêng, nhưng...

Bí mật trong ngôi trường dạy cách lấy chồng đại gia

Một khoá học được quảng cáo là sẽ giúp các cô gái cưới được triệu phú có học phí lên tới hơn 10 ngàn tệ (hơn 32 triệu đồng) nhưng vẫn thu hút rất nhiều sinh viên nộp đơn.

Phụ tình gái nghèo, cưới vợ giàu sang và cái kết đau lòng

Một người đầu gối tay ấp suốt mấy năm trời sống với nhau như vợ chồng, chỉ còn thiếu một đám cưới mà giờ họ chia tay chỉ vẻn vẹn một tin nhắn, ngoài ra không một lý do, không một lời giải thích khiến Trang đau đớn vô cùng.

Nàng dâu thất nghiệp lặng người trước quyết định của nhà chồng

Tôi lấy chồng “nhà mặt phố, bố làm to”. Người ngoài nhìn vào đều nói tôi là “chuột sa chĩnh gạo”. Nhưng không ai biết tôi khổ sở thế nào khi thất nghiệp đúng lúc bụng mang dạ chửa.

Uất nghẹn vì bị chồng giàu ép chuyện chăn gối

Tôi bỏ người yêu là bạn thanh mai trúc mã, lấy chồng giàu để rồi lâm vào bể khổ, hối hận khôn nguôi.

"Làm thân con gái phải chọn người chứ đừng chọn tiền"

Theo quan điểm của chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Thanh Hà, tổng đài tư vấn tâm lý 1088: Vấn đề sướng hay khổ, hạnh phúc hay không hạnh phúc không phụ thuộc vào điều kiện kinh tế giàu hay nghèo.

Lấy chồng giàu, ngồi nhà cũng có miếng ăn

Vợ chồng tôi nghèo. Cuộc sống chật vật. Sau chi tiêu tôi chỉ để dành được một chút cho con. Tôi bảo chồng mình: Chúng nó sướng thế, chẳng làm cũng có ăn, chẳng làm gì cũng có tài sản.

Bỏ người yêu nghèo, tôi gặp chồng tương lai thu nhập 50 triệu

Các chị em ạ, chúng ta hãy dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật và chính mình đi. Yêu là một chuyện nhưng cưới nhau về mà lúc nào cũng than nghèo, kể khổ thì làm sao sống nổi.

Đẹp trai, tốt tính nhưng nhà xập xệ thì cũng vô dụng!

Anh A nghèo kiết xác, anh tốt thật đấy, đẹp trai thật đấy nhưng mà tiền ít, nhà xập xệ thì cũng chỉ là "đàn ông vô dụng".

Phụ nữ Việt: Đừng nghĩ lấy chồng giàu là sướng

Đọc bài viết của những bạn có quan điểm sống chết cũng phải lấy chồng giàu. Tôi thấy thật nực cười. Các bạn mơ mộng quá, hão huyền quá và ngây thơ quá.

Lấy chồng giàu, 7 năm không có một xu dính túi!

Em đi lấy chồng, tính đến nay là tròn 7 năm. Suốt 7 năm nay, em sống an phận, chỉ biết đến chồng, không bao giờ nghĩ đến chuyện đề phòng chồng.