Sau chức vô địch MSI 2016, SKT T1 là đội thi đấu muộn nhất tại LCK Mùa Hè 2016. Khi mà trung bình các đội đã thi đấu xong hai trận đầu tiên, thì SKT mới bắt đầu nhập cuộc và đối thủ của họ là CJ Entus.

Bengi quay trở lại đội hình chính thức của SKT kể từ sau giai đoạn lượt về vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016. Khi SKT có được chức vô địch IEM Katowice 2016 nhờ đóng góp không nhỏ của Blank, thì người đi rừng trẻ tuổi này đã thế chỗ của Bengi cho tới nay.

Khi Bengi quay trở lại, thế trận và khả năng kiểm soát tầm nhìn của SKT trở nên vững chắc hơn rất nhiều. Ngược lại với Blank, lối đánh của Bengi tập trung vào hỗ trợ đồng đội mà đặc biệt là Faker ở đường giữa. Và điều đó được thể hiện rất rõ ràng bằng khả năng “bảo kê” tuyệt vời của Bengi sử dụng Rek’Sai trong hai ván đấu để Faker tỏa sáng với Azir.

Không gặp quá nhiều khó khăn và sức kháng cự của CJ Entus, SKT dễ dàng có được chiến thắng 2-0 và qua đó lấy được một điểm tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 để vươn lên vị trí giữa BXH. Còn với CJ, đây là trận thua thứ hai liên tiếp của họ khiến cho MadLife cùng đồng đội đang xếp ở áp chót chỉ đứng trên Longzhu Gaming – đội đang có hệ số 0-3.

June_6th