Luôn nằm trong top 4 ở mùa giải 2015, thế nhưng CJ lại bất ngờ đánh mất phong độ của mình kể từ khi bước sang mùa 2016. Xếp hạng tám và vừa đủ để trụ lại LCK Mùa Xuân 2016 rồi mọi thứ tiếp tục rất đáng quan ngại với MadLife cùng đông đội khi họ đang chật vật ở đáy BXH với hệ số 1-6 sau trận thua mới đây nhất trước Samsung Galaxy tại Tuần 4.

Để thua ở ván đấu đầu tiên, CJ đã nỗ lực cân bằng lại tỉ số 1-1 nhưng không lại không đủ sức để lật ngược thế cờ và để thua chung cuộc 1-2. Với trận thua này, CJ đã bị bật ra khỏi top 8 đội chắc chắn ở lại với LCK. Và nếu cứ tiếp tục thể hiện phong độ yếu kém như hiện tại, việc CJ phải tham gia vòng thăng hạng LCK mùa sau đang hiển hiện trước mắt.

Còn với Samsung, nhà cựu vô địch Thế giới tiếp tục chứng tỏ cho tất cả thấy họ đang trở lại mạnh mẽ ở LCK Mùa Hè 2016. Không được đánh giá cao khi bước vào giải đấu, nhưng luôn nằm trong top 4 và đã có thời điểm chễm chệ ở ngôi cao nhất trên BXH, Samsung đang đe dọa nghiêm trọng tới tham vọng của các đội tuyển còn lại.

Trong khi đó, KT Rolster cũng nhẹ nhàng vượt qua ESC Ever với tỉ số 2-0 để tiếp tục tham vọng tham dự vòng play-off.

Ở Tuần 5, Samsung sẽ chạm trán lần lượt KT và Ever, còn CJ đụng độ MVP cùng KT.

June_6th