Giải thưởng LCS Mùa Hè 2016 đã bắt đầu, với đội hình siêu sao (AllPro lineups) được Riot công bố mới đây nhất. Năm tuyển thủ hay nhất từ mỗi khu vực sẽ được chọn lựa ở từng vị trí mà họ đang thi đấu. Ở Bắc Mỹ, TSM đang có lượng phiếu bầu vượt trội với bốn thành viên, trong khi con số này là ba với G2 tại Châu Âu.

Đội hình siêu sao Bắc Mỹ bao gồm:  Kevin “Hauntzer” Yarnell, Yeu-Jin “Reignover” Kim, Soren “Bjergsen” Bjerg, Yilliang “Doublelift” Peng và Vincent “Biofrost” Wang.

Giành chiến thắng 17/18 trận đã đấu tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, TSM xứng đáng với kết quả này.

Reignover của Immortals là thành viên duy nhất không chơi cho TSM, trong khi Biofrost là tân binh nhưng đã nhanh chóng chiếm được một suất trong đội hinh tiêu biểu Bắc Mỹ. Đây không phải là điều quá bất ngờ khi các thành viên TSM cho thấy sự áp đảo, bởi nó liên quan đến thành tích của họ xuyên suốt vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 vừa qua. Tuyển thủ đi rừng Dennis “Svenskeren” Johnsen là người duy nhất của TSM không được điền tên.

Về phía người “hàng xóm”, đội hình siêu sao Châu Âu bao gồm: Martin “Wunderwear” Hansen, Kang-yun “Trick” Kim, Gun-woo “Night”, Jesper “Zven” Svenningsen và Alfonso “Mithy” Aguirre.

Zven-Mithy đang chứng tỏ họ đang là bộ đôi đường dưới số một tại LCS Châu Âu mặc dù mới gia nhập G2 Esports.

Không có bất ngờ khi nhà ĐKVĐ G2 chiếm phần lớn thành phần trong đội hình này nhờ số phiếu bình chọn, đặc biệt là bộ đôi đường dưới mà họ mới sở hữu kể từ đầu giai đoạn Mùa Hè là Zven và Mithy. Wunderwear nhanh chóng nổi lên trở thành một trong những người đi đường trên sáng giá nhất tại Châu Âu sau một mùa giải bay cao cùng Splyce.

Trong khi tuyển thủ đường giữa Night của GIANTS Gaming vẫn đảm bảo được vị trí của mình nhờ giành 8 MVP sau vòng bảng. Thành tích tuyệt vời của Night chỉ xếp dưới tuyển thủ đi rừng Trick với 9 lần đoạt MVP – xuất sắc nhất vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016.

Hai đội hình này đều được quyết định nhờ lượng phiếu bình chọn từ đội phát sóng các trận đấu, các tuyển thủ và bên phương tiện truyền thông thứ ba của LCS. HLV, tân binh của vòng bảng và MVP của cả mùa giải hiện vẫn chưa được gọi tên và phải chờ đợi đến ngày 17/8.

June_6th (Theo Daily Dot)