lễ đăng quang của Vua Charles III

Cập nhập tin tức lễ đăng quang của Vua Charles III

Những khoảnh khắc ấn tượng trong lễ đăng quang của Vua Charles III

Từ khoảnh khắc Vua Charles III tuyên thệ đến hình ảnh lí lắc của Hoàng tử Louis khi cùng gia đình Hoàng gia Anh vẫy chào người dân... - tất cả đều là những giây phút ấn tượng trong lễ đăng quang của Vua Charles III diễn ra vào ngày 6/5 tại London.

Lễ đăng quang của Vua Charles III: Hoàng tử Harry, Hoàng tử George gây chú ý

Vua Charles III đã đến Tu viện Westminster, London vào trưa ngày 6/5 để tiến hành lễ đăng quang. Hình ảnh Hoàng tử George, trong vai trò hầu cận cho ông nội đã được ghi lại. Sự xuất hiện của Hoàng tử Harry cũng thu hút sự quan tâm của báo giới.

Gia đình Hoàng gia Anh sẽ làm gì trong lễ đăng quang của Vua Charles III?

Lễ đăng quang của Vua Charles III, người đứng đầu Vương quốc Anh sắp diễn ra và phần lớn các thành viên của gia đình Hoàng gia sẽ đảm nhận một vai trò nhất định trong sự kiện lịch sử này.

Dịch vụ "ngồi xe ngựa đăng quang" hút khách du lịch đến London

Trước thềm lễ đăng quang của Vua Charles III, người trị vì Vương quốc Anh; dịch vụ "ngồi xe ngựa đăng quang" hút đông đảo khách du lịch và người dân tại London, thành phố sắp chứng kiến những phút giây lịch sử của Hoàng gia Anh.

Hé lộ những lễ phục lộng lẫy của Vua Charles III trong lễ đăng quang

Vua Charles III sẽ khoác lên mình nhiều bộ lễ phục lộng lẫy dành riêng cho lễ đăng quang diễn ra vào ngày 6/5 tới tại Tu viện Westminster, London.

Nghi thức thiêng liêng "cần sự riêng tư" trong lễ đăng quang của Vua Charles III

Hãng tin Reuters trích nguồn tin từ Điện Buckingham cho biết trong lễ đăng quang của Vua Charles III, có một nghi thức cần có "sự riêng tư tuyệt đối". Một tấm bình phong lớn sẽ được dựng lên để bảo vệ sự tôn nghiêm của những giây phút này.

Những điều thú vị về "Hòn đá Định mệnh" trong lễ đăng quang của Vua Charles III

VƯƠNG QUỐC ANH - "Hòn đá Định mệnh" đã bắt đầu hành trình từ Scotland về London, sẵn sàng cho lễ đăng quang của Vua Charles III, diễn ra vào ngày 6/5. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử của hòn đá này cũng như vai trò của nó trong các sự kiện hoàng gia.

Phản ứng của Vua Charles khi Hoàng tử Harry một mình về Anh dự lễ đăng quang

Điện Buckingham ngày 12/4 xác nhận Hoàng tử Harry sẽ trở về London để tham dự lễ đăng quang của Vua Charles III. Tuy nhiên, vợ anh và 2 con nhỏ sẽ không có mặt tại sự kiện trọng đại này.

Cận cảnh 2 cỗ xe ngựa lộng lẫy tại lễ đăng quang của Vua Charles III

Điện Buckingham, Vương quốc Anh vừa tiết lộ về 2 cỗ xe ngựa sẽ được sử dụng trong lễ đăng quang của Vua Charles III, diễn ra vào ngày 6/5 tới.

Điện Buckingham tiết lộ thiệp mời tới dự lễ đăng quang của Vua Charles III

Điện Buckingham ngày 5/4 đã tiết lộ thiệp mời dự lễ đăng quang của Vua Charles III diễn ra vào ngày 6/5 tới. Thiệp mời được thiết kế bởi nghệ nhân thiết kế huy hiệu Andrew Jamieson, với tông màu tươi sáng, tạo không khí vui tươi, lễ hội.

Bản tin sáng VietNamNet (5/12/2022)

TP.HCM điều tra sai phạm khi chuyển đổi hàng triệu m2 đất công; Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (13/10/2022)

Chủ tịch Hà Nội đề xuất mỗi ô tô có thẻ định danh để thu phí vào nội đô; Khởi tố vụ án Anna Bắc Giang chiếm đoạt tài sản… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.