Lê Kiên Thành

Cập nhập tin tức Lê Kiên Thành

Con trai Tổng bí thư Lê Duẩn: “Sức mạnh co cụm rất nguy hiểm”

“Sức mạnh của nhà nước không được rải đều mà tập trung vào một chỗ, sẽ cực kỳ nguy hiểm”, TS Lê Kiên Thành quả quyết trong phần cuối cuộc trò chuyện với Tuần Việt Nam.

Con trai Tổng bí thư Lê Duẩn trải lòng về những điều có thể và không thể

“Chừng nào nước Việt Nam vẫn chưa bứt phá sẽ không có một thành phố nào của chúng ta đứng đầu khu vực! Điều đó là không thể”, TS. Lê Kiên Thành lưu ý.

Con trai Tổng bí thư Lê Duẩn nói về đặc quyền và lợi thế trời cho

Sau 42 năm, Sài Gòn–TP.HCM đã chuyển mình từ thành phố phục vụ chiến tranh sang Trung tâm kinh tế, văn hóa–xã hội lớn nhất phía nam Việt Nam.

Đoạn sóng gió trong cuộc hôn nhân của Tổng bí thư Lê Duẩn

Bà như nghẹn ngào kèm cái thở dài rằng cả cuộc đời chồng vợ, bà chỉ được sống bên ông gần ông chỉ vỏn vẹn ba năm mấy tháng chi đó.

‘Phải bắt đầu ngay từ đảng viên chức vụ cao’

“Con người mới và nền văn hóa mới phải biết chấp nhận ý kiến khác chiều và lắng nghe để soi rọi. Những cái chúng ta nói về chúng ta, gọi là “phê và tự phê” đã ngày càng nhạt, đã yếu đi”.

‘Tôi bàng hoàng tự hỏi: Chẳng lẽ đây là người VN ta?’

'Cái mà chúng ta chưa làm được, đáng lo nhất là việc xây dựng con người!'

Trò chuyện với con trai cố Tổng Bí thư Lê Duẩn

Cuộc trò chuyện của chúng tôi diễn ra khi TS. Lê Kiên Thành, con trai cố Tổng Bí thư Lê Duẩn vừa đọc lại khoảng 500 ý kiến phản hồi của độc giả VietNamNet sau bàn tròn trực tuyến Những kỳ vọng về Đại hội Đảng mà anh là một trong ba khách mời.