lễ trao giải

Cập nhập tin tức lễ trao giải

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Cánh diều vàng 2023 tại Nhà hát Đó

Nhà hát Đó (thuộc dự án Vega City Nha Trang) - địa điểm tổ chức Lễ trao giải Cánh Diều Vàng có không gian đậm chất nghệ thuật. Sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng, những tác phẩm phim xuất sắc… càng tăng thêm sức nóng cho sự kiện.

SKYMOND nhận giải Thương hiệu Đẳng cấp Uy tín

Nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong ngành Kim hoàn Đá quý. Trong đó, SKYMOND đã được vinh danh “Thương hiệu Đẳng cấp - Uy tín” với những nỗ lực không ngừng trong suốt năm qua.

Vietnam Booking nhận giải Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019

Công ty Việt Nam Booking đã được vinh dự xướng tên tại hạng mục giải thưởng quan trọng trong Lễ công bố “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019" ngày 14/12/2019 tại TP.HCM.

Đất Xanh Miền Nam nhận giải Đơn vị phân phối BĐS tốt nhất Đông Nam Á

Tại Lễ trao giải BĐS Dot Property Southeast Asia Awards 2019 được tổ chức tại Bangkok, Công ty Đất Xanh Miền Nam vinh dự được xướng tên hạng mục Đơn vị phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019.

Cáp treo Bà Nà nhận giải ‘Hệ thống cáp treo hàng đầu thế giới’

Ngày 28/11/2019, trong lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2019 (WTA) diễn ra tại Vương quốc Oman, khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã được vinh danh với giải thưởng “Hệ thống cáp treo hàng đầu thế giới”.

TPBank tiếp tục được vinh danh là Ngân hàng số tiêu biểu

Mạnh mẽ trong số hóa nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, TPBank chính là đại diện thuyết phục nhận giải thưởng Ngân hàng số tiêu biểu 2019 do IDG Việt Nam trao tặng.

Asia Artist Awards 2019 mở bán 10.000 vé online

Thông tin Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA) sẽ được tổ chức tại Việt Nam đang khiến cho cộng đồng mạng và đặc biệt là các fan Kpop phấn khích và chờ đón.

Top 10 dịch vụ CNTT Việt Nam đạt giải thưởng Sao Khuê 2018

Đây là những sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất trong ngành sản xuất phần mềm và CNTT Việt Nam. Trong năm gần nhất, ngành công nghiệp này đem lại cho Việt Nam số tiền lên tới 8,8 tỷ USD.

Trao giải cuộc thi ảnh: "Thủ đô Hà Nội xanh - sạch - đẹp 2016"

Sáng 4/5, tại nhà triển lãm số 45 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải và khai mạc trưng bày ảnh của Cuộc thi “Thủ đô Hà Nội xanh - sạch - đẹp 2016”.

Agribank trao giải đặc biệt đầu tiên của chương trình mừng Xuân

Ngày 10/4, Ngân hàng Agribank đã tổ chức lễ trao giải đặc biệt thứ Nhất của chương trình “Giải thưởng lớn mừng Xuân - Hai lần may mắn” cho bà Nguyễn Thị Thu - khách hàng gửi tiết kiệm tại Agribank chi nhánh Láng Hạ.