Lê Văn Công

Cập nhập tin tức Lê Văn Công

Đô cử Lê Văn Công giành HCB Paralympic

Đô cử Lê Văn Công xuất sắc giành tấm HCB cử tạ tại Paralympic Tokyo 2020 với thành tích 173kg ở hạng cân dưới 49kg.

Loạt nghề ‘tay trái’ của đô cử Lê Văn Công

Không có một khó khăn nào cản bước được nghị lực của đô cử Lê Văn Công. Ngay cả trong một năm 2020 đầy rẫy những khó khăn, anh vẫn tìm được thành công nhờ sự nhạy bén với loạt nghề tay trái.

khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại Paralympic

Lần đầu tiên trong lịch sử, Quốc ca Việt Nam được vang lên tại đấu trường Paralympic khi VĐV khuyết tật Văn Công xuất sắc giành HCV môn cử tạ.

Thủ tướng gửi thư khen nhà vô địch Paralympic Lê Văn Công

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư khen vận động viên cử tạ Lê Văn Công, vận động viên Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã thi đấu đặc biệt xuất sắc, giành được HCV, đồng thời phá kỷ lục Paralympic.

Chuyện tình xúc động của kỷ lục gia Lê Văn Công

Ra quân thắng lớn, câu nói ấy xứng đáng với lực sỹ Lê Văn Công, người thi đấu đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại Paralympic Rio 2016, lập tức giành HCV môn cử tạ, đồng thời thiết lập kỷ lục Paralympic.

Khoảnh khắc Lê Văn Công giành HCV Paralympic lịch sử

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của Paralympic Rio 2016, lực sĩ Lê Văn Công đã xuất sắc mang về tấm HCV cho đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam khi nâng thành công mức tạ 183kg, đồng thời phá kỷ lục thế giới của chính mình.

Lê Văn Công: Chuyện cổ tích của đô cử liệt 2 chân

Từng giành nhiều huy chương khu vực, châu Á và thế giới, nhưng đây là lần đầu tiên Lê Văn Công có huy chương Paralympic.