Đêm nay bóng đá Châu Âu tiếp tục diễn ra lượt trận thứ 5 của vòng bảng UEFA Champions League 2018/2019. Giải đấu với tên gọi quen thuộc là Cúp C1 này đang đi đến giai đoạn cuối vòng bảng và được người hâm mộ bóng đá quan tâm đặc biệt.

Trước lượt đấu thứ 5, cục diện phần lớn các bảng đã ngã ngũ. Mặc dù vậy ở bảng C, 3 đội bóng danh tiếng là Liverpool, Napoli và Paris Saint-Germain vẫn đang cạnh tranh nhau quyết liệt 2 vé vào vòng trong; và ở vòng này Liverpool sẽ gặp Paris Saint-Germain.

Đối với khán giả Việt Nam, hiện nay Champions League diễn ra vào khung giờ mùa đông vào 0h55 và 3h00 sáng. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League tuần này.

e1-lich-bong-da-c1-hom-nay-va-ngay-mai-lich-thi-dau-bong-da-c1-dem-nay-va-ngay-mai-lich-truc-tiep-champions-league-2018-2019-tren-k-.jpg

Trước lượt đấu thứ 5 Champions League 2018/2019, cục diện phần lớn các bảng đã ngã ngũ. Mặc dù vậy ở bảng C, 3 đội bóng danh tiếng là Liverpool, Napoli và Paris Saint-Germain vẫn đang cạnh tranh nhau quyết liệt 2 vé vào vòng trong.

Lịch bóng đá C1 hôm nay và ngày mai

Ngày

Giờ

Bảng

Trận

Trực tiếp

28/11

0h55

E

AEK vs Ajax

 

G

CSKA vs Plzen

 

3h00

E

Bayern vs Benfica

 

F

Lyon vs Manchester City

 

F

Hoffenheim vs Shakhtar Donetsk

 

G

Roma vs Real

 

H

Juventus vs Valencia

 

H

Manchester United vs Young Boys

 

29/11

0h55

A

Atletico vs Monaco

 

D

Lokomotiv vs Galatasaray

 

3h00

A

Dortmund vs Club Brugge

 

B

Tottenham vs Inter

 

B

PSV vs Barcelona

 

C

Napoli vs Sao Đỏ

 

C

Paris Saint-Germain vs Liverpool

 

D

Porto vs Schalke

 

*Kênh trực tiếp sẽ được cập nhật thêm.