Chiều ngày 20/8 vừa qua tại Hà Nội, NPH Vinagame (VNG) đã tổ chức giải đấu 3Q 360mobi dành riêng cho các đơn vị báo chí và trang tin đến tham dự. Có mặt tại giải đấu đặc biệt này là những phóng viên – người chơi đại diện cho các đơn vị gồm: GameSao, GameHub, GameK, GameThủ, GameN, infogame và Game4v.

Với tổng giá trị giải thưởng 12 triệu đồng, các trận đấu 3Q 360mobi giữa sáu đội tuyển tham dự đã diễn ra đầy sôi động, vui vẻ trên tinh thần giao lưu, học hỏi và mở rộng tầm hiểu biết về game.

Sau ba chiến thắng liên tiếp, Liên minh GameSao – GameHub đã có được chức vô địch giải đấu 3Q 360mobi dành cho báo chí cùng với 5 triệu đồng tiền thưởng. Đáng chú ý trên chặng đường đăng quang ngôi vô địch, liên minh “Sao-Hub” đã có cú “lội ngược dòng” không tưởng trước Game8. Cụ thể, “Sao-Hub” đã bị dẫn trước 1-10 ở khoảng thời gian đầu trận, nhưng vẫn giành được chiến thắng chung cuộc khi phá hủy thành công nhà chính của đội bạn cùng tỉ số 18-19 sát nút.

Những thành viên của liên minh "Sao-Hub" lên nhận giải thưởng vô địch.

Đây cũng là lần thứ hai, GameSao có được vinh dự giành ngôi Quán quân của một giải đấu game dành riêng cho các đơn vị báo chí. Ở lần đầu tiên, GameSao đã vô địch giải đấu Chiến Dịch Huyền Thoại do NPH Vietnam Esports (VED) tổ chức vào đầu năm nay.

Liên minh của ba đơn vị GameK – GameThủ – Game8 giành ngôi Á quân.

Giành ngôi Á quân là liên minh người chơi đến từ ba đơn vị khác nhau gồm: GameK – GameThủ – Game8 cùng số tiền thưởng 3 triệu đồng. Khá đáng tiếc cho đội Game8 khi họ có được hai chiến thắng mở màn tương đối dễ dàng, nhưng lại để “sảy chân” ở hai trận đấu quyết định, nên cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc.

Bốn đội đồng hạng ba chung cuộc.

Đồng hạng ba với Game8 lần lượt là các đội còn lại bao gồm những người chơi đến từ GameN, infogame và Game4v.

Cũng tại đây, đại diện của NPH VNG cũng công bố một vài điểm đáng chú ý liên quan đến chiến lược phát hành của tựa game mobile 3Q 360mobi trong năm nay. Chi tiết hơn, VNG sẽ tổ chức nhiều giải đấu 3Q 360mobi từ cấp nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp và không giới hạn thành phần tham dự - như giải đấu báo chí vừa qua là một ví dụ điển hình. Được biết, VNG sẽ trao giải thưởng cho hệ thống giải đấu 3Q 360mobi lên tới hàng tỉ đồng.

Thêm nữa, VNG cũng đã trình diễn tính năng quan chiến trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu báo chí 3Q 360mobi để các đơn vị tham dự “mục sở thị” tận mắt. 

June_6th

Ảnh: BTC VNG