Violet, Xạ Thủ được yêu thích bậc nhất trong Liên Quân Mobile (LQM), sẽ bị nhà phát triển loại bỏ hoàn toàn ở bản cập nhật tiếp theo – thông tin được công bố trong đoạn video được đăng tải trên YouTube vào ngày 31/3 vừa qua.

Violet chơi rất vui nhưng không hề dễ chết một tẹo nào”, trích lược thông báo trong video. “Nhờ tất cả phản hồi của các bạn, chúng tôi đã quyết định loại bỏ cô nàng khỏi Arena of Valor.

Bye bye Violet!

Là một trong những vị tướng đầu tiên của LQM, nhưng tên tuổi của Violet chưa bao giờ hết “hot” theo thời gian. Theo Vietnam Esports (VED), nhà phát hành của LQM tại Việt Nam, Violet thuộc top 3 Xạ Thủ mạnh mẽ nhất và có tên trong đội hình tiêu biểu của Mùa 5.

Ngoài ra, Violet còn là vị tướng bị các cao thủ cấm nhiều thứ ba tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018, giải đấu LQM chuyên nghiệp số một tại Việt Nam.

Bên cạnh Violet, Timi còn “thực hiện một vài cải tiến” trên Grakk. Cụ thể, Xích Ma Quái giờ sẽ kéo được đồng minh về phía Grakk, còn chiêu cuối Nuốt Chửng sẽ giúp Grakk nuốt chửng tất cả các kẻ địch xung quanh hắn ta – thay vì chỉ ở phía trước như hiện tại.

Còn nếu bạn là một chuyên gia đi rừng, có khả năng cướp bóc tất cả tài nguyên bên phía địch, thì hẳn phiên bản tiếp theo sẽ dành cho bạn. Theo Timi, khi có đủ các bùa lợi từ cả bốn Người Đá trên bản đồ 5v5 trong LQM, bạn sẽ sở hữu “Valor Buff” – loại bùa lợi giúp bạn “đánh phát chết tươi” dù mục tiêu có là tướng địch, công trình, quái vật rừng, quân lính…

Kết lại, Timi sẽ cập nhật thêm tính năng đưa ảnh đại diện của tài khoản hiện diện trong trận đấu. Nói cách khác, khuôn mặt của bạn sẽ được thế chỗ vào phần đầu của các vị tướng trong LQM – và nó áp dụng với tất cả các bộ trang phục.


NHƯNG KHOAN, nếu như bạn tin rằng tất cả những thay đổi trên đều sẽ có ở bản cập nhật mới thì bạn đã bị lừa – đúng với mục đích của Timi trong dịp Cá Tháng Tư năm 2018.

Những gì đề cập ở trên không có gì là thật cả và người chơi Violet chỉ buồn đôi chút khi mà vị tướng yêu thích của họ chỉ yếu đi ở phiên bản mới chứ chẳng có chuyện Timi gỡ bỏ cô nàng.

Chịu