Liêu Ninh

Cập nhập tin tức Liêu Ninh

Du khách bơi giữa hồ nước sâu vẫn tay lướt điện thoại, mắt dán vào màn hình

Một nam du khách người Trung Quốc thản nhiên bơi lội trong một hồ nước sâu ở tỉnh Liêu Ninh, miền bắc Trung Quốc trong khi mắt vẫn dán vào màn hình điện thoại.

Nước máy ở Trung Quốc ‘bắt lửa’ cháy hừng hực

Nước máy chảy ra từ vòi nước của nhiều hộ gia đình ở quận Đại Oa thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc có thể bốc cháy ngùn ngụt sau khi bắt lửa.

Xem tàu sân bay Trung Quốc tập trận ở Biển Đông

Tàu sân bay Liêu Ninh của Trung Quốc cùng nhóm tàu chiến đã có buổi tập trận tại khu vực không được tiết lộ trên Biển Đông hôm 2/1/2017.

Báo TQ chỉ trích truyền thông Nhật tiết lộ ảnh tàu sân bay

Truyền thông Trung Quốc chỉ trích hãng tin Kyodo vì công bố ảnh chi tiết tàu sân bay nước này đang được đóng tại một cảng ở Đại Liên.

Cởi trần tập thể dục ngoài trời âm hàng chục độ

Bất chấp nhiệt độ hạ xuống còn âm 20 độ C, một nhóm cư dân ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc, vẫn cởi trần tập thể dục buổi sáng.

Ảnh hiếm ‘cá mập bay’ trên mẫu hạm Liêu Ninh

Tờ Nhân dân Nhật báo của Trung Quốc hôm 21/3 đăng một chùm ảnh về hoạt động huấn luyện của chiến đấu cơ J-15 trên tàu sân bay Liêu Ninh.

​T​rung Quốc khoe tự đóng tàu sân bay

Trung Quốc đang tự đóng tàu sân bay thứ hai nhưng lần này được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ trong nước, BBC dẫn thông báo từ Bộ Quốc phòng Trung Quốc cho hay

Hồ sơ hệ thống chiến hạm nổi của Trung Quốc

Theo tờ Business Insider, để trở thành một cường quốc ở Đông Á, Trung Quốc cần phải đối trọng lại các kho tàng của Mỹ và đồng minh trong khu vực.

Tàu sân bay trong cuộc chiến ‘cân não’ Mỹ - Trung

Với chương trình nghị sự cứng rắn hướng tới việc đòi độc lập pháp lý cho Đài Loan, sự kiện đảng DPP nắm quyền chắc chắn sẽ là “thuốc thử” cho mối quan hệ Mỹ - Trung.