Điện thoại, máy tính bảng ngày nay là một phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày, tuy nhiên nó đã trở thành một thực trạng đáng báo động khi con người ngày càng lạm dụng nó và để nó chi phối khiến họ mất dần đi cảm xúc vốn có của mình.

Video dài gần 3 phút có tên là “Life Smartphone” sau đây thực sự khiến người xem phải suy ngẫm khi phản ánh đúng những gì đang diễn ra trong thực tế. Một cậu chàng “dán mắt” vào điện thoại và không để ý gì trên đường đi, một người cha ham mê trò chơi điện tử đến nỗi con gái trên vai bị rơi xuống từ lúc nào cũng không hay biết, mọi người xung quanh “quên” không giúp đỡ người bị tai nạn vì mải bận “check in”, thậm chí đến lúc Trái Đất bị hủy diệt thì tất cả vẫn lăm lăm điện thoại trên tay. Tất cả phụ thuộc vào các thiết bị di động và không quan tâm những gì đang diễn ra xung quanh

Life Smartphone” được một nhóm sinh viên tại Học Viện Nghệ thuật Trung Quốc thực hiện với mong muốn gửi thông điệp tới tất cả mọi người về ảnh hưởng của các thiết bị di động trong thời đại ngày nay. Mặc dù clip khá ngắn, không có đối thoại và một số hình ảnh làm hơi quá nhưng đã phản ánh chính xác với những gì đang diễn ra trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Clip cảnh tỉnh người xem không để phụ thuộc vào công nghệ và biết sống đúng với cảm xúc thật của bản thân.

Mời các bạn xem video “Life Smartphone”:

Bảo Việt (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn