thiết bị di động

Cập nhập tin tức thiết bị di động

5 xu hướng di động cho năm Giáp Thìn: AI tích hợp, smartphone kiểu mới

Năm 2024, trí tuệ nhân tạo tiếp tục tái định hình xu hướng thiết bị di động, nổi bật với những chiếc smartphone AI.

Thủ đoạn lừa đảo trên điện thoại di động ngày càng tinh vi

Các cuộc tấn công lừa đảo trên thiết bị di động nhắm vào tài khoản cá nhân cũng gia tăng, khi những kẻ tấn công khai thác điện thoại thông minh và trình duyệt di động nhằm đánh cắp thông tin đăng nhập, thông tin ngân hàng ...

Thuê bao VinaPhone: xem truyền hình tẹt ga, nhận thêm Data

Khi đăng ký gói Net Flexi của MyTV Net, khách hàng hoàn toàn tạm biệt nỗi ám ảnh đó để thỏa thích xem các chương trình yêu thích ở bất cứ đâu họ muốn.

Học sinh 11 tuổi được vinh danh là nhà khoa học hàng đầu

Cô bé Gitanjali Rao, 11 tuổi học lớp 6 tại Lone Tree, Colorado, Mỹ, vừa giành giải thưởng Thử thách Nhà khoa học Trẻ (Discovery Education 3M Young Scientist Challenge) danh giá dành cho các nhà khoa học trẻ với phần thưởng 25.000USD. 

Đột phá mới trong công nghệ sạc pin cho thiết bị di động

Các nhà khoa học của Đại học bang Michigan, Hoa Kỳ đã phát minh ra cách thức mới có thể tạo năng lượng từ chuyển động của con người để sạc pin cho các thiết bị di động.

Đà Nẵng ra mắt ứng dụng khám phá du lịch trên di động

Danang FantastiCity, một ứng dụng khám phá du lịch vừa được TP Đà Nẵng đưa lên kho ứng dụng dành cho thiết bị di động để phục vụ du khách.

3 tuyệt chiêu cực đơn giản để tránh rối dây tai nghe

Tai nghe bị rối dây là cơn ác mộng đối với bất kỳ người nào "ghiền" nghe nhạc hoặc xem phim từ thiết bị di động cá nhân. Tuy nhiên, vấn đề sẽ vĩnh viễn chấm dứt nếu bạn áp dụng 3 mẹo cất giữ tai nghe cực đơn giản.

Hiểm họa khi cho trẻ chơi smartphone, máy tính bảng

Để trẻ sử dụng thiết bị di động quá nhiều có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm, ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ và hạn chế các kỹ năng giao tiếp xã hội, theo các nghiên cứu.

Tìm hiểu về các giải pháp ứng dụng Mobile vào doanh nghiệp tại Đà Nẵng

(GameSao) - Di động đã trở thành thiết bị đồng hành và kết dính trong con người chúng ta. Và đương nhiên, thương mại điện tử cũng không nằm ngoài sự kết dính ấy. Đó cũng là lý do mà sau hai lần diễn ra thành công tại Hà Nội và TP.HCM, Mobile Day sẽ hoàn tất chặng cuối cùng của mình tại Đà Nẵng vào ngày 20 tháng 6 năm 2015.

Life Smartphone – clip khiến bạn giật mình vì công nghệ đang chi phối toàn bộ cuộc sống

(GameSao) - Clip dài gần 3 phút thực sự khiến người xem phải giật mình khi con người thực sự trở thành “nô lệ” của các thiết bị di động.

Shadowrun: Dragonfall - RPG đình đám một thời cập bến mobile

Shadowrun: Dragonfall là phần tiếp theo của game mobile nhập vai Shadowrun Returns có nội dung viễn tưởng đã giành được giải nhì trong năm ngoái mới đây đã được phát hành cho các thiết bị di động.