Relevo loan tin, Al Ittihad quyết tâm kéo bằng được Salah từ Liverpool sang Trung Đông chơi bóng, trong bối cảnh Benzema được cho đang có mâu thuẫn lớn với HLV trưởng Nuno Espirito Santo.

Salah được cho muốn rời Liverpool đến Al Ittihad

Nguồn này khẳng định, phía AL Ittihad đã gặp đại diện của Salah và cam đoan sẽ trả cho chân sút Ai Cập mức lương cao hơn Ronaldo nhận ở Al Nassr (200 triệu euro/năm), trở thành người có thu nhập cao nhất ở giải Saudi Pro League.

Ngoài việc được trải thảm về tiền, Salah được cho còn bị hấp dẫn bởi việc đến chơi bóng ở một đất nước Hồi giáo, tín ngưỡng của anh.

Jurgen Klopp cùng Liverpool có một mùa hè đầy biến động, khi ngoài Roberto Firmino đến Saudi Arabia theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hợp đồng, thì họ phải ngậm ngùi nhìn đội trưởng Jordan Henderson lẫn trụ cột Fabinho đều nối gót sang quốc gia Trung Đông chơi bóng.

Klopp sẽ mất thêm Salah trong những ngày tới?

Klopp đã chia sẻ rằng, Liverpool không có cách nào giữ họ lại khi nhìn vào các lời đề nghị được đưa ra cho cầu thủ của mình. Nhà cầm quân người Đức thậm chí kêu gọi FIFA ra tay để giải đấu Saudi Pro League cũng ‘khóa’ chuyển nhượng hè vào 31/8, thay vì còn diễn ra thêm vài tuần sau đó, hòng tránh các đội châu Âu bị 'rút ruột' thêm.

Giờ đây, Klopp phải đối mặt nguy cơ mất chân sút đẳng cấp nhất của mình: Mohamed Salah cũng muốn đến Saudi Arabia trước sự cám dỗ của Al Ittihad.

Chân sút Ai Cập gia hạn vào hè năm ngoái và vẫn còn 2 năm trong thỏa thuận với Liverpool nhưng điều đó có thể bị ‘đánh bật’ với việc Al Ittihad biến anh thành cầu thủ lương cao nhất Saudi Pro League. Nhưng đổi lại, đội của Klopp được loan báo sẽ nhận khoản phí khủng 100 triệu euro từ đội bóng Trung Đông.