Cách đây không lâu, Riot Games đã chính thức công bố ngày sẽ kết thúc xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại mùa 6. Không khác biệt so với mọi năm cho lắm, thời điểm reset rank sẽ vào 23 giờ 59 phút ngày 7 tháng 11. Như vậy, game thủ chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa để leo lên mức rank mà mình mong muốn. Đặc biệt những người chơi ở rank Đồng Bạc, ai cũng cố gắng lên được rank Vàng để được nhận trang phục Maokai Vinh Quang.

 

Cũng vì thế, đây là thời điểm mà các hoạt đồng cày thuê diễn ra rầm rộ, nóng nhất trong năm. Nếu như có mùa thi, mùa du lịch thì trong Liên Minh Huyền Thoại, người ta gọi lúc này là mùa... Cày Thuê. Hiện tại, các hoạt động cày thuê tại máy chủ Việt Nam chủ yếu rơi vào tay các tập đoàn lớn. Ngoài Bắc có nhóm của King Of War và Henry. Trong nam, Trâu Best Udyr dù đã bị thua sút rất nhiều sau scandal sử dụng Tool, hiện vẫn là 1 cái tên rất đáng chú ý.

Mặc dù dính phải scandal sử dụng Tool, Trâu Best Udyr vẫn giữ được hoạt động

Cách đây khoảng 1 tuần, tài khoản Facebook cá nhân của King Of War (Nguyễn Đức Hiệp) bất ngờ biến mất đầy bí ẩn. Theo tìm hiểu, King Of War chia sẻ rằng anh chàng này đã bị report và Facebook tiến hành khóa nick. Đây thực sự là một đòn chí mạng giáng vào tập đoàn cày thuê của King Of War. Ai cũng rõ, Facebook là kênh liên lạc lớn nhất của các tập đoàn cày thuê với khách hàng của mình. Mất Facebook ngay trong dịp đỉnh điểm của cày thuê thực sự khiến cho King Of War điêu đứng, thiệt hại khổng lồ.

Facebook cá nhân của King Of War bất ngờ biến mất

Ngày hôm nay, King Of War sau khi lấy lại được tài khoản facebook cá nhân của mình. Anh chàng này ngay lập tức đăng đàn, tuyên bố sẽ bóc phốt 1 tập đoàn cày thuê nổi tiếng khác. Nhiều người cho rằng, đây là động thái trả đũa của cựu tuyển thủ Full Louis đối với kẻ đã thuê người "hãm hại" mình.

 

Trong động thái mới nhất, Trâu Best Udyr đã đến "thăm" King Of War trên stream của mình. Trâu có vẻ rất hào hứng với lời tuyên bố của King Of War: "Để xem nó bốc phốt gì tui vào tối nay".

"Để xem nó bốc phốt gì tôi"?
 

Tuy nhiên, Trâu Best Udyr cũng chia sẻ, mình không phải kẻ đằng sau giật dây report nick facebook của King Of War

"Tôi với ông ấy tính ra cùng một công ty (Talktv). Thế nên không có lý do gì tôi report nick ông ấy làm gì cho mệt!"

 

Theo như tình hình, cuộc khẩu chiến sẽ diễn ra vào tối ngày hôm nay. Trước kia, các tập đoàn cày thuê Liên Minh Huyền Thoại Việt từng có cạnh tranh. Tuy nhiên, nó luôn được diễn ra trong bóng tôi. Đây là lần đầu tiên, một cuộc chiến được diễn ra trước mặt công chúng. Để xem, King Of War hay Trâu Best Udyr sẽ là kẻ giành chiến thắng cuối cùng sau tối nay!

 

Theo Trí Thức Trẻ