Câu chuyện hot nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tuần qua chính là việc chàng trai thần đồng của chúng ta Sofm chính thức sang Trung Quốc. Gia nhập 1 đội tuyển mạnh vào dạng top đầu LPL thời điểm hiện tại - Snake eSports. Với tiềm lực cực kỳ mạnh mẽ, đội tuyển này sẽ là bệ phóng tuyệt vời để Sofm rèn luyện, học hỏi và có cơ hội tỏa sáng ở sân chơi có đẳng cấp rất cao - LPL.

 

Các đội tuyển lớn của LPL thường chỉ có thói quen sử dụng 3 nội binh và 2 ngoại binh Hàn Quốc. Lần đầu tiên, có 1 tuyển thủ Việt Nam lọt vào mắt xanh của ông chủ Trung Quốc. Điều này có thể thấy rõ được trình độ kỹ năng cá nhân của Sofm đã vượt ra khỏi biên giới của Đông Nam Á như thế nào. Nhân tiện nói về ông chủ người Trung, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn về độ giàu có của chủ sở hữu đội tuyển Snake eSports, người vừa mới chiêu mộ Sofm.

Chủ sở hữu của Snake Esports có tên là Tương Hâm. Anh được biết đến là con trai của tỷ phú Tương Tuyền Long, người giàu hàng thứ 37 trong số hơn 400 tỷ phú của Trung Quốc. Với nguồn lực tài chính hùng hậu từ gia đình, Tương Hâm có thể mua về bất cứ thứ gì mà anh muốn cũng như đầu tư bất cứ thứ gì mà anh thích.

Bên cạnh niềm đam mê dành cho thể thao điện tử, mà đứa con tinh thần Snake Esports chính là minh chứng rõ ràng nhất, thì Tương Hâm cũng có sở thích sưu tập siêu xe giống phần lớn các tay chơi khác. Được biết, Tương Hâm là thành viên tích cực của một hội chơi siêu xe rất nổi tiếng tại Trung Quốc có tên HAC (Hyper Automobile Club) và cũng là bạn thân thiết của tài tử Lâm Chí Dĩnh, người cũng tham gia hội chơi siêu xe này.

 

Sau đây là danh sách một vài chiếc siêu xe đáng chú ý trong bộ sưu tập siêu xe của Tương Hâm:

- Bugatti Veyron: 2600 vạn (91 tỷ VNĐ).

- Pagani Zonda: 3000 vạn (105 tỷ VNĐ).

- Mercedes Benz 760RS: 4100 vạn (143 tỷ VNĐ).

- Ferrari Enzo: 1500 vạn (52 tỷ VNĐ).

- Rolls Royce Phantom: 1100 vạn (38 tỷ VNĐ).

Bugatti Veyron, một trong những chiếc xe thuộc quyền sở hữu của Tương Hâm.

 

Không chỉ có niềm đam mê Siêu Xe, Thiếu gia Trương Hâm còn sở hữu cho riêng mình 1 chiếc máy bay tư nhân sang trọng.