Phong độ tệ hại của 100 Thieves vẫn tiếp tục kéo dài từ giai đoạn Mùa Xuân sang Mùa Hè 2019. Theo đó, 100T đã có hai tuần đầu tiên với bốn trận toàn thua tại LCS Mùa Hè 2019 – dù đội tuyển đã hành động quyết liệt trên thị trường chuyển nhượng, đáng chú ý nhất khi đưa về đi rừng kỳ cựu Maurice “Amazing” Stückenschneider.

Giờ thì tổ chức này quyết định “chơi lớn” hơn nữa khi đưa ngôi sao xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik cùng đường giữa Max “Soligo” Soong xuống chơi cho đội dự bị, Academy Team.

Bốn thất bại trước Counter Logic Gaming, Clutch Gaming, OpTiC Gaming và Team Liquid đang khiến cho đội trưởng kiêm hỗ trợ Zaqueri “aphromoo” Black cùng ban quản lý của 100T rất đau đầu.

Trước đó, nhiều fan hâm mộ cùng giới phân tích đã rất lạc quan về sự bổ sung Amazing. Họ kỳ vọng rằng tuyển thủ này sẽ đem kinh nghiệm cũng khả năng lãnh đạo đã được kiểm chứng tới 100T, đội tuyển nổi tiếng là thiếu bản sắc và không có định hướng.

Không may là Amazing lại sở hữu lối chơi và tư duy tỏ ra quá khác biệt so với phần còn lại của 100T.

Trong khi đó, mùa giải thi đấu LMHT chuyên nghiệp đầu tiên của Soligo đang diễn biến cực kỳ tồi tệ. Có thể là Soligo vẫn chưa thích nghi được với sân chơi đỉnh cao và cần thêm thời gian – hoặc tệ hại hơn, đây chính là một trong những đường giữa tệ hại nhất lịch sử LCS.

Thật khó để trở thành fan của 100T khi đội tuyển này luôn dễ dàng sụp đổ trong tất cả bốn trận đấu đã qua tại LCS Mùa Hè 2019.

Bang đang có KDA 3/6/13 (2.67) sau bốn trận đấu tại LCS Mùa Hè 2019. Thực tế, cựu tuyển thủ của SK Telecom T1 vẫn đóng góp tới 80% số điểm hạ gục cho 100T

Với việc Bang cùng Soligo bị đưa xuống Academy Team, 100T hiện chỉ còn duy nhất một đường giữa dự bị là Ryu Sang-wook. Điều này cũng có nghĩa là có nhiều khả năng xạ thủ Jacob “Prismal” Feinstein của Academy Team sẽ có màn ra mắt tại LCS vào cuối tuần này.

Ryu chưa thi đấu tại LCS kể từ khi anh mất vị trí vào tay người đồng hương Choi “huhi” Jae-hyun vào tháng 11/2018. Từ đó đến nay, Ryu đóng vai trò dự bị, trợ lý HLV và đôi khi là thi đấu cho Academy Team của 100T.

Ở Tuần 3 LCS Mùa Hè 2019, 100T sẽ lần lượt chạm trán với Golden Guardians và Echo Fox.

 

BXH và lịch thi đấu Tuần 3 LCS Mùa Hè 2019

None (Theo Dot Esports)