Theo tin đồn từ Trung Quốc, Bengi không còn là người của Vici Gaming

Sau khi đón nhận kết cục xuống hạng, Vici đã "thải loại" Bengi?

Vào ngày 10/5 vừa qua, Zhuo “TeD” Zeng, tuyển thủ Warcraft III của Vici, đã nói khi đang livestream rằng, Bae “Bengi” Seong-woong đã rời khỏi đội, TeD cũng tiết lộ, Lu “HunTeR” Wen-jun đã bị giáng chức từ CEO của tổ chức xuống làm HLV Trưởng đội tuyển LMHT.

Theo TeD, Vici đã tổ chức một buổi họp đội để tiến hành bỏ phiếu chọn ra một tuyển thủ thi đấu tệ nhất từ đầu mùa giải 2017. Tất cả đã nhất trí lựa chọn Bengi, khiến anh này buộc phải “cuốn gói” rời đội.

Bengi tới LPL Trung Quốc sau khi đặt bút ký hợp đồng với Vici vào hồi tháng 12 năm ngoái. Ngay lập tức, phong độ của nhà ĐKVĐ Thế giới sụt giảm nghiêm trọng cùng với màn trình diễn tồi tệ của những đồng đội tại LPL Mùa Xuân 2017, Vici đã buộc phải xuống hạng sau trận thua 1-3 trước DAN Gaming.

Cả Easyhoon lẫn Bengi đều thể hiện phong độ kém thuyết phục tại LPL Mùa Xuân 2017 vừa qua

Về phía HunTeR, anh này đã vấp phải một vụ lùm xùm hồi đầu tháng 3 vừa qua, khi bác bỏ mô tả Bengi “chỉ đáng giá một xu”.

Trong khi đó, Bengi đã đổi tên tài khoản LMHT của anh tại máy chủ Hàn Quốc thành “구직자2” (tạm dịch: Công Việc Không Có Tương Lai 2).

Hiện cả Vici và Bengi vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin liên quan.

Rồng Nguyên Tố mới dự kiến xuất hiện vào năm sau

Rồng Nguyên Tố mới được cho là sắp xuất hiện trong hang Rồng trên bản đồ Summoner’s Rift vào năm 2018, theo một bài viết trong Nhật Ký Phát Triển trên diễn đàn chính thức của LMHT.

Riot không đưa ra bất cứ thông tin nào về kế hoạch cho Rồng Nguyên Tố tiếp theo, nhưng họ đang tham khảo ý kiến từ phía cộng đồng người chơi. Đương nhiên, đội ngũ thiết kế đã có ý tưởng của riêng họ, nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn khởi điểm.

Rồng Nguyên Tố mới sẽ được hình thành tương tự như bốn con hiện tại. Đã có Lửa, Đất, Nước và Gió nên hẳn sẽ khó có một ý tưởng nào khác nằm ngoài chuỗi liên quan này.

Bốn Rồng hiện tại đang tập trung vào những Nguyên Tố cơ bản – có nghĩa là không có nhiều lựa chọn cho con Rồng mới. Rồng Sấm Sét hoặc Rồng Bão Tố có thể là một gợi ý phù hợp, hoặc có thể suy nghĩ theo hướng của trang phục Lux Vệ Binh Tinh Tú với cả những thành tố liên quan đến Ánh Sáng và Bóng Tối.

Một lựa chọn thú vị nữa có thể nghĩ đến: Rồng Hư Không. Nó không có sự liên quan với bốn con Rồng sẵn có, nhưng chủ đề Hư Không là thứ đang xuất hiện dày đặc trên Đấu Trường Công Lý.

Thiết kế của con Rồng này không phải là yếu tố cần quan tâm nhất, mà phải kể tới bùa lợi mà nó đem lại. Có nhiều ý tưởng hay ho, nhưng nổi bật hơn cả phải kể tới tăng Vàng mỗi giây, mặc dù nó khiến cho sự cân bằng trong LMHT bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sở hữu nhiều Vàng tức là có nhiều trang bị hơn khiến cho sát thương gây ra/ hứng chịu là thứ rất khó để kiểm soát. Hoặc đó có thể là “Trụ Rồng” để khắc chế lại Sứ Giả Khe Nứt – thứ đang uy hiếp mạnh mẽ lên các đường trên bản đồ Summoner’s Rift ở phiên bản 7.9. “Trụ Rồng” này có Nội tại đặc biệt là tạo ra một lớp giáp cho trụ bảo vệ trên đường, mà sức chống chịu của nó sẽ tỉ lệ thuận với số lượng quân địch đang vây hãm xung quanh…

Những ý tưởng chúng ta thảo luận với nhau là vô hạn. Và nếu bạn có bất cứ điều gì muốn chia sẻ với Riot liên quan đến Rồng Nguyên Tố thứ năm trên bản đồ Summoner’s Rift, hãy để lại bình luận trên trang diễn đàn LMHT ở địa chỉ NÀY.

Gamer (Tổng hợp)