Nếu bạn đang cảm thấy lo sợ về màn “xuất đầu lộ diện” của Fiddlesticks làm lại trong LMHT thì cần phải cảnh giác hơn nữa!

Riot Games đã cài cắm vào một easter egg xẽ xuất hiện trong các trận đấu ngẫu nhiên có thể khiến bạn phải giật mình thon thót hay đôi khi tự tay nhấn Tốc Biến theo phản xạ.

Bù nhìn rơm đang được làm lại để trở thành “vị tướng đáng sợ nhất LMHT” – theo ý tưởng của Riot. Và khi đang bước đi trong khu rừng, bạn có thể bất ngờ bắt gặp Nỗi Sợ Nguyên Thủy ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu.

Trong đoạn clip phía trên, Xin Zhao bước vào khu vực Bùa Đỏ như lối di chuyển thông thường của người đi rừng bên Đội Xanh. Nhưng ngay khi tiến sát vào bụi cỏ thì hắn ta nhận thấy một bóng đen đang bước đi với tốc độ rất nhanh. Đó chính là hình ảnh mô phỏng của Fiddle và là easter egg được nhà phát triền cài cắm vào.

Phần thú vị nhất là “bản sao” của Fiddle lại có hiệu ứng hình ảnh cùng âm thanh y hệt bản chính. Nó có tiếng rít y hệt Nỗi Sợ Nguyên Thủy và khiến đối phương tưởng rằng Fiddle địch đang xâm lăng rừng dù thực tế không thể có chuyện này xảy ra.

Đáng nói là trong danh sách đội hình của cả hai đội, không có bất cứ người chơi nào lựa chọn Fiddle.

Nếu cảm thấy không thoải mái với easter egg dị biệt lần đầu tiên xuất hiện trong LMHT, bạn có thể vô hiệu hóa “mắt kẹo” trong phần Cài đặt. Nó sẽ tắt tất cả những hiệu ứng bên lề được thêm vào game – như các chi tiết theo mùa hoặc sự kiện đặc biệt.

Fiddle sẽ là một phần của bản cập nhật 10.7 – ra mắt vào thứ Năm ngày 02/4.

Gnar_G (Theo Dot Esports)