Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng là có thật

Riot đã giới thiệu bộ trang phục Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội cách đây ít phút, chỉ ngay sau khi tung ra bức ảnh “nhá hàng”.

Như vậy, thông tin rò rỉ trên trang mạng Reddit hồi đầu tháng 4 và giọng nói xuất hiện kèm với trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng đã chính xác về sự xuất hiện của Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng.

Dự kiến, trang phục Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 7.10 và được thử nghiệm trên máy chủ PBE sau đây ít ngày.

Heimerdinger cuối cùng cũng được nâng cấp

 Heimerdinger rất hiếm khi được sử dụng trong các trận đấu LMHT và thậm chí nhiều người chơi đã quên mất có một vị tướng có tên như vậy. Vâng, cuối cùng thì sự thật này có thể sẽ được thay đổi, bởi Nhà Phát Minh Lỗi Lạc đang trong quá trình nâng cấp, theo một bài viết ở Nhật Ký Phát Triển trên diễn đàn LMHT chính thức.

Heimer chỉ có 0.37% tỉ lệ được chơi trong các trận đấu xếp hạng, theo trang thống kê CHAMPION.GG. Và có một lý do rất rõ ràng – lối chơi của hắn ta quá chán! Thử thách lớn nhất hoặc thứ để thể hiện kỹ năng người chơi trong bộ kỹ năng của Heimer là lựa chọn vị trí đặt Ụ Súng Máy.

Khi giao tranh nổ ra, người chơi Heimer chỉ đơn giản là xả ra từ một tới hai kỹ năng định hướng và chờ đợi Ụ Súng làm công việc của nó. Bạn có thể tưởng tượng ra, ngoài việc là một vị tướng có lối chơi “chết não”, thì thật khó để Heimer tìm ra một đối thủ đi đường xứng tầm, ngay cả khi trong thế thua. Không có cách nào khắc chế Heimer khi mà hắn ta liên tục triệu hồi ra thêm những Ụ Súng và gây ra rất nhiều sát thương.

Đừng tiến gần tới Heimer, hoặc bạn sẽ mất mạng. Đó là tất cả.

Riot đã tiết lộ sơ bộ về những thay đổi mang chiều hướng có lợi cho Heimerdinger

Theo đó, toàn bộ kỹ năng của Heimer sẽ được gia tăng sức mạnh - và đây không phải là một đợt làm lại dành cho Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Khi mà chi tiết của đợt nâng cấp vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta có thể đoán được rằng, Ụ Súng có nhiều khả năng bị thay đổi nhất. Nhưng phải làm thế nào để Heimer thể hiện được nhiều kỹ năng người chơi hơn, bộ kỹ năng khắc chế đối phương tốt hơn?

Sau tất cả, đơn giản nhất là bổ sung cơ chế ném Ụ Súng, thay vì đặt ở một vị trí cố định, như Riot đã làm với  Bẫy Độc Noxus (R) của  Teemo. Sau khi quăng chúng ra, có lẽ Ụ Súng sẽ gây thêm sát thương, nhưng cần thêm một vài giây để sẵn sàng thay vì ngay lập tức tấn công kẻ địch như hiện tại.

Điều này buộc Heimer phái sử dụng Ụ Súng ở những thời điểm và góc độ thích hợp, thay vì “bừa phứa” cho xong nhiệm vụ.

Đợt nâng cấp này nhằm biến Heimer trở nên mạnh mẽ hơn ở đường giữa, tương tự như với trường hợp của  Malzahar. Tức nghĩa là Heimer sẽ được tăng sức mạnh ở cả những kỹ năng định hướng. Dù sát thương hay nhiều hiệu ứng có lợi hơn, chúng ta vẫn chưa dám chắc, nhưng để có đủ khả năng trao đổi chiêu thức với những đối thủ đường giữa, bộ kỹ năng định hướng của Bác Học cần phải được cải tiến.

Đợt nâng cấp với quy mô hạn chế sẽ không thể ngay lập tức gây dựng lên một Đế Chế của Heimer trong meta hiện tại. Nhưng rõ ràng, nó là đủ để giúp Heimer được quan tâm và sử dụng nhiều hơn trong các trận đấu LMHT.

None (Tổng hợp)