Năm ngoái, fan hâm mộ LMHT đã chứng kiến màn ra mắt của nhóm nhạc đầu tiên của trò chơi có tên K/DA. Năm nay, Riot Game tiếp tục giới thiệu năm nghệ sĩ tài năng đến với công chúng trong nhóm nhạc mới toanh, True Damage.

Akali đã có màn quay trở lại trên sân khấu, nhưng lần này cô không còn là thành viên của K/DA nữa. Thay vào đó, nữ rapper này sẽ cùng nhóm với những Ekko, Yasuo, Qiyana và Senna.

Cùng nhau họ tạo ra True Damage được nhà phát triển mô tả là “một sự hợp tác đầy tham vọng và thách thức.

Mỗi vị tướng kể trên đều nhận được một diện mạo hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ văn hóa hip-hip đường phố. Để đánh dấu chặng đường âm nhạc mới của mình, Akali đã cởi mũ và chiếc khẩu trang từ thời K/DA để khoe mái tóc màu bạc, những hình xăm trên cánh tay và mặt nạ chống độc.

Hình tượng của nhóm nhạc True Damage

True Damage Qiyana sẽ đi kèm với một bộ trang phục Hàng Hiệu trong LMHT. Tuy nhiên, khác với các trang phục Hàng Hiệu trước đó, phiên bản đặc biệt của True Damage Qiyana được thiết kế bởi vị Giám đốc Nghệ thuật bộ sưu tập nữ của Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière. Logo của thương hiệu thời trang xa xỉ này sẽ được gắn lên vũ khí của Qiyana.

Màn ra mắt của Senna cũng trở nên đáng chú ý hơn với một trang phục Hàng Hiệu. Mặc dù vậy, nó sẽ không được tung ra cho đến năm 2020.

Tương tự như các trang phục Thần Tượng Âm Nhạc (K/DA), True Damage cũng sẽ trình diễn một bài hát dành riêng cho CKTG.

Soyeon, rapper của nhóm nhạc nữ K-Pop (G)I-DLE, sẽ có lần thứ hai lồng tiếng cho Akali. Những nghệ sĩ nổi tiếng khác gồm Becky G, Keke Palmer, Jared “Duckwrth” Lee và Umar “Thutmose” Ibrahim sẽ cùng với Soyeon góp giọng cho ca khúc của CKTG 2019.

Ngày phát hành

Tại CKTG 2018, Riot đã tung ra music video “POP/STARS” của nhóm nhạc K/DA ngay sau buổi lễ khai mạc. Fan hâm mộ có thể chờ đợi điều tương tự với bài hát của True Damage.

Trận Chung kết của CKTG 2019 sẽ diễn ra vào ngày 10/11 nên gần như chắc chắn True Damage sẽ trình diễn trên sân khấu trước khi MV được đăng tải lên YouTube.

May mắn cho fan hâm mộ là họ sẽ không phải chờ đợi các trang phục True Damage thêm quá lâu nữa. Chúng sẽ đi kèm với lịch trình phát hành của bài hát True Damage.

Tất cả đều đã có mặt trên máy chủ PBE, được thử nghiệm khoảng một tuần trước khi đi kèm với bản cập nhật 9.22 vào cuối tuần sau. Nhưng giống với hầu hết các trang phục mới, True Damage sẽ chỉ có trong Cửa Hàng của client sau đó gần một tuần.

Mức giá

Trong số các trang phục True Damage, Ekko trông có vẻ là thuộc nhóm Huyền Thoại và có giá 399 RP tại máy chủ Việt Nam.

Các trang phục còn lại – dĩ nhiên là ngoại trừ hai skins Hàng Hiệu của Qiyana và Senna – sẽ đều được bán với giá 299 RP. Bên cạnh đó, người chơi có thể dùng Điểm Hàng Hiệu hoặc Kỷ Vật CKTG để quy đổi phiên bản Hàng Hiệu của True Damage Qiyana.

True Damage Akali

True Damage Senna

True Damage Yasuo

True Damage Ekko

True Damage Qiyana

True Damage Qiyana phiên bản Hàng Hiệu

None