Thay Đổi Summoner's Rift

Có vẻ như Riot Games đang khá quan tâm đến những chi tiết trang trí trong bản đồ phổ thông Summoner's Rift, khi tháng 10 năm ngoái Liên Minh Huyền Thoại đã được đón nhận chiếc áo mới New Summoner's Rift để chuẩn bị cho chung kết mùa 4, với hàng loạt các thay đổi mới lạ. Thì hôm qua, 06/3 Riot Games đã quyết định 'treo cờ' giúp bản đồ Summoner's Rift thêm phần hoành tráng hơn.

Owl  Banner và  Stag  Banner

SWAG Banner và YOLO Banner

Các bạn có thể hình dung là những banner sẽ được treo như này

Như chúng ta đã biết thỉ Liên Minh Huyền Thoại chỉ có duy nhất 2 cửa hàng tương ứng với hai đầu chiến tuyến giúp người chơi shopping được những bộ trang bị thuận tiện nhất. Nhưng có vẻ như Riot Games đang muốn mở thêm một cửa hàng nằm trong khu rừng với hình ảnh một chiếc lều rách nát.

Hình ảnh chiếc lều được Riot Games phác họa tạm thời công bố

Chính Sửa Cân Bằng

Lưu ý: Mọi chỉnh sửa được cập nhât trên máy chủ thử nghiệm PBE chỉ là tạm thời, rất có thể sẽ không có chính thức trong phiên bản mới!

Lần này vị tướng Kassadin được ưu ái thay đổi ở chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, sau khi nerf khá nặng kỹ năng này ở lần cập nhật trước.

  • Hư Vô Bộ Pháp (R) Tầm thi triển tăng thành 500 từ 450 
  • Hư Vô Bộ Pháp (R) Năng lượng tiêu hao giảm còn 50 từ 60 
  • Hư Vô Bộ Pháp (R) Thời gian hồi chiêu giảm còn 6/4/2 từ 7/5/3 giây.

Trang Bị 

Riot Games quyết định xóa bỏ trang bị mới ra mắt trong lần cập nhật ngày hôm kia khỏi máy chủ thử nghiệm PBE có tên là Mandrake Ward.

Irelia đang mang trong tay nải món trang bị mới

Thông tin về trang bị Mandrake Ward:

  • Giá: 35 Vàng.
  • Nhấn để sử dụng: Cắm một con Mắt Xanh chạy và đào hang ở phạm vi 1200 trong vòng 02 phút. Khi lặn xuống, nó sẽ tàng hình và báo động (ping) trên bản đồ những kẻ địch (kể cả tàng hình) trong phạm vi 1000 xung quanh Mandrake Ward. (Ảnh 2)
  • Chỉ được mang theo tối đa là 03 Mandrake Ward.
  • Mandrake Ward chỉ có thể được cắm trong bụi. Khi sử dụng, một mầm cây nhỏ di chuyển từ từ đến bụi và sẽ ping một lần khi kẻ địch bước vào bụi đó (cả tàng hình) rồi sau đó biến mất. Nếu bạn không cắm vào bụi, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện.

 Minh Vũ