CẬP NHẬT TIN TỨC

Cập nhập tin tức CẬP NHẬT TIN TỨC

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 02/4

(GameSao.vn) - Evelynn được buff kỹ năng Q; hàng tá những thay đổi “troll” của Riot lên nhiều vị tướng…sẽ là những tin tức không thể bỏ qua của ngày 02/4 – hậu Cá Tháng Tư.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 01/4

(GameSao.vn) - Bộ trang phục Omega Squad Teemo đã có Splash Art; Shen được buff mạnh mẽ; bộ biểu tượng kỹ năng của Morgana được Riot Games nâng cấp…là những tin tức không thể bỏ qua của làng LMHT ngày 01/4.

[LMHT] Chi tiết bản cập nhật 5.6

(GameSao.vn) - Có rất nhiều những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản cập nhật 5.6 sắp tới mà người chơi LMHT cần nắm rõ: phần thưởng trung thành cho người chơi ở quán net, chức năng thông thạo tướng dành cho người chơi quen thuộc với từng loại tướng nhất định, trang phục cho ngày cá tháng tư.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 13/3

(GameSao.vn) - Chi tiết bộ trang phục Amumu Tiệc Bất Ngờ; Aatrox cùng Veigar được buff; trang bị Rựa Thợ Săn có những thay đổi đáng chú ý…là những tin tức không thể bỏ qua của làng LMHT ngày 13/3.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 06/3/2015

(GameSao) - Trong cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày 06/3 của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games ra mắt Banner (cờ hiệu) treo phấp phới tại bản đồ Summoner's Rift và chỉnh sửa cân bằng đối với Kassadin.