Trước ngày “chốt sổ” bình chọn (05/4), chỉ có KingofWar là có cơ may lọt vào top 6 khi số phiếu thua thiệt so với người đồng đội Violet chỉ là gần 1000 phiếu. Thế nhưng, khi có kết quả quyết định, số phiếu của KingofWar cũng chẳng thể đủ để đưa anh chàng này đến với Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội vì lượng bầu chọn cho Violet là rất ổn định.

Kết quả bầu chọn chung cuộc (tính đến ngày 06/4).

Chính vì vậy, 6 cái tên được người hâm mộ yêu quý nhất chính là những tuyển thủ đã có công xây dựng một nền LMHT chuyên nghiệp Việt Nam lớn mạnh và vững chắc như ngày hôm nay. Saigon Jokers ngày ấy với những hảo thủ: QTV, Archie, Junie, Nixwater cùng Violet là đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam đã đem lại rất nhiều điều mới mẻ và có ý nghĩa cho nền LMHT nước nhà. Hay với những cá nhân kiệt xuất đã vươn lên mạnh mẽ trong khoảng thời gian ngay sau đó dưới cái tên Full Louis gồm Sofm và chính Violet đã gây tiếng vang lớn sau chức vô địch Hành Trình Huyền Thoại (2013) cùng với sự nỗ lực không ngừng để có được danh tiếng như ngày hôm nay…

Saigon Jokers thời kỳ đầu tiên với những: QTV, Violet, Junie, Nixwater và Archie trong đội hình.

Full Louis của Sofm và Violet bắt đầu trở thành một thế lực sau chức vô địch Hành Trình Huyền Thoại (2013).

Chắc chắn, Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam sắp sửa diễn ra vào ngày 11-12/4 sắp tới đây tại Hà Nội sẽ không thể nào tuyệt vời và đáng mong đợi hơn với hàng loạt những màn so tài ở đẳng cấp cao nhất của nền LMHT chuyên nghiệp Việt Nam.

GameSao sẽ cập nhật thông tin liên tục và đưa đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất diễn biến của giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của độc giả trong thời gian sắp tới.

June_6th