Những người tham dự và đã sử dụng thẻ tín dụng của họ tại sự kiện Chung kết Thế giới (CKTG) bộ môn LMHT ở Tứ kết và Bán kết diễn ra vào tháng 10 vừa qua nên đi kiểm tra lại thẻ tín dụng của họ.

Công Ty Madison Square Garden – chịu trách nhiệm duy trì hoạt động của tổ hợp Madison Square Garden cùng Nhà Hát Chicago – đã đưa ra thông báo, thẻ tín dụng của khách hàng đã bị xâm nhập bởi ai đó “truy cập trái phép từ bên ngoài”. Bất cứ thẻ nào được sử dụng trong khoảng thời gian từ 09/11/2015 tới 24/10/2016 để mua các mặt hàng thực phẩm và đồ uống ở các địa điểm trên đều có thể bị ảnh hưởng bởi hành động phạm pháp. Nó bao gồm số thẻ tín dụng, tên chủ thẻ, ngày hết hạn và mã xác minh nội bộ.

Giải đấu CKTG 2016 đã tổ chức các trận đấu ở vòng Tứ kết tại Nhà Hát Chicago, trong khi hai cặp đấu của Bán kết diễn ra ở Madison Square Garden trong cùng quãng thời gian được báo cáo.

Công Ty Madison Square Garden bắt đầu phát hiện được vấn đề vào tuần cuối cùng của tháng 10. Kể từ đó, họ đã tiến hành một cuộc điều tra và giải quyết sự việc.

Những phát hiện từ cuộc điều tra cho thấy sự truy cập trái phép từ bên ngoài vào hệ thống xử lý thanh toán của MSG và cài đặt một chương trình tìm kiếm dữ liệu thẻ tín dụng đã được chuyển qua một hệ thống hợp pháp khác”, bản tuyên bố của Tập Đoàn Madison Square Garden viết.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ số tiền bị lấy đi là bao nhiêu và trong số đó có bao nhiêu người đã tham dự sự kiện CKTG 2016 cách đây một tháng.

ABC (Theo Dot Esports)