Mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được một phen dậy sóng khi Cowsep – một streamer, youtuber nổi tiếng Thế Giới ghé thăm. Vốn là một server nổi tiếng về độ toxic và cancer của các game thủ, hãy xem trong khoảng thời gian vừa qua, Cowsep đã học được những điều thú vị gì nhé.

Biết nói nhiều từ Việt Nam “thú vị”

Một trong những điều Cowsep khá thích thú khi du hí ở Việt Nam có lẽ là được dạy cho biết nhiều từ khá thú vị như “dit me may = chào” hay mới đây anh còn biết được thuật ngữ trẻ trâu = young buffalo. Ông bà ta nói đi một ngày đàng học một sàng khôn, Cowsep hẳn đã học được sự thú vị của ngôn ngữ Việt Nam như thế nào.

Anh  cũng học được rằng ở server Việt Nam nỗi sợ Yasuo là chính đáng

Có lẽ chưa ở đâu mà game thủ lại sợ Yasuo như ở server Việt Nam, sợ Yasuo ở team địch thì ít mà team mình thì nhiều. Bởi lẽ chỉ cần hở ra không cấm thôi thì các bạn sẽ được nếm mùi Dasua 20 gank team GG ngay.

Do vậy sau vài lần nếm trải thì Cowsep cũng đã hiểu ra rằng thà ban Yasuo còn hơn để team mình chọn được :

Biết được trẻ trâu, phá game, QTV, SofM, Sơn Tùng, thánh áo mới Cà Mau

Và còn rất nhiều nhiều thứ thú vị nữa khi anh được yêu cầu xem một video clip nào đó do người hâm mộ donate.

Nghe nhạc thánh áo mới Cà Mau

Hát theo Sơn Tùng

Sau cùng thì anh nhận xét server Việt Nam khá tốt, game thủ cũng không đến nổi nào. Thậm chí so với đồng nghiệp “trẻ trâu” Hàn Quốc mà anh từng gặp thì có lẽ game thủ Việt còn tốt chán. Có điều là chơi game hay afk quá đi.