Lựa chọn playlist (danh sách nhạc) để nghe mỗi khi tham gia các trận đấu xếp hạng đơn luôn là nỗi đau đầu của nhiều người chơi LMHT. Dĩ nhiên là nó không tệ bằng việc bạn phải thường xuyên đối mặt với những quitter hoặc troll, nhưng vẫn chẳng dễ chịu tí nào.

May mắn thay, giờ bạn không còn phải mệt mỏi khi nghĩ tới điều đó nữa.

Gõ tên vị tướng mà bạn đang chơi để hệ thống tự động tìm ra playlist nhạc thích hợp nhất

Mood.gg là trang web được tạo lập bởi một fan “cuồng” LMHT kiêm chuyên gia phân tích dữ liệu. Và nó có thển nắm bắt được tâm lý của người chơi LMHT để thay đổi playlist theo từng trường hợp.

Cách để cảm nhận vị tướng Taric tốt hơn là khi bạn nên lắng nghe ca khúc “I’m Too Sexy”?! Và dĩ nhiên rồi, các bài hát chủ đề liên quan tới Sonic the Hedgehog cực kỳ phù hợp với những người đang chơi Rammus.

Trang web này rất tuyệt vời với hai lý do. Đầu tiên, nó giải quyết tình trạng phân vân khi phải lựa chọn âm nhạc trước khi bước vào các trận đấu LMHT – dĩ nhiên là vẫn có ngoại lệ do “sai số” khi có một vài bài hát lạc đề, kỳ quặc xuất hiện.

Mood.gg đưa ra hai tùy chọn cho bạn: Nghe danh sách bài nhạc phổ thông nhất hoặc tham gia bỏ phiếu để hoàn thiện playlist "chuẩn chỉ" cho từng vị tướng

Ví dụ, khi bạn đang tìm nhạc hợp với lối chơi của Ivern, thì bài hát đầu tiên có thể là một sản phẩm được phối khí theo phong cách cổ xưa làm cho bạn có cảm giác dễ chịu, thư giãn như đang lạc vào một khu rừng nguyên thủy, nhưng sau đó lại là một ca khúc của Dr.Dre?!

Sự tương phản, đối lập giữa hai bản nhạc liền kề luôn rất rõ ràng – nhưng thường thường, nó vẫn làm tốt công việc của mình.

Giao diện trang chủ của Mood.gg

Thứ hai, và có lẽ là quan trọng nhất, nó khiến cho trận đấu trở nên đáng chơi hay thậm chí gây thêm sự căng thẳng cho những diễn biến đang xảy ra. Thật khó để không nghiêm túc khi bạn đang sử dụng Ezreal trên nền nhạc “Careless Whisper”. Có lẽ đối phương với Lucian có hệ số KD 4/0 còn dễ chịu hơn…

Nếu bạn ưa thích Mood.gg, bạn có thể ghé thăm kênh Twitch hoặc có thể donate bằng tiền thật để giúp sức cho nhà phát triển để duy trì nó. Mục tiêu tiếp theo của Mood.gg là những hero trong Overwatch.

None (Theo Dot Esports)