ĐTCL: Định Mệnh khởi tranh vào tháng sau

Riot Games đã cho fan hâm mộ biết thêm về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 thông qua bài đăng trên trang chủ vào hôm nay (21/8).

Mùa 4 ĐTCL, có tên “Định Mệnh”, sẽ có trên máy chủ chính thức vào ngày 17/9 cùng bản cập nhật 10.19. Tương tự như Mùa 3 “Vô Hạn Thiên Hà”, Định Mệnh biến ĐTCL gần như mới hoàn toàn - từ các Tộc/Hệ, tướng, trang bị và các cơ chế.

Với việc phát hành phiên bản mobile ở Mùa 3, ĐTCL đã có tới 80 triệu người chơi trên toàn cầu kể từ thời điểm ra mắt.

Người chơi có thể mong đợi ở ĐTCL: Định Mệnh với một loạt cơ chế mới, 58 vị tướng và các trang bị chưa từng thấy bao giờ. Mùa 3 chứng kiến 51 vị tướng và tăng lên 57 sau bản cập nhật giữa mùa.

Số lượng các vị tướng gia tăng đã cải thiện tổng thể gameplay khiến 58 vị tướng của Mùa 4 trở thành một con số đang chờ đợi.

Theo Riot, một số khía cạnh của ĐTCL vẫn được giữ nguyên như mua tướng, lên cấp và kích cỡ bàn cờ. Linh Thú vẫn sẽ tồn tại nhưng ở Mùa 4, chúng sẽ mang chủ đề loài rồng.

Cũng sẽ có vé Fates Pass dành cho “dân cày” ĐTCL cùng một phiên bản mở rộng có giá khoảng 10 USD. Fates Pass ẩn chứa nhiều Linh Thú, Fates Booms và bàn cờ mang phong cách rồng.

Hồi đầu tháng này, Riot cũng đã hé lộ một số vị tướng sẽ quay lại ĐTCL Mùa 4 như Kennen, Elise và Azir. Bên cạnh đó, họ còn xác nhận Lee Sin sẽ lần đầu tiên lộ diện trong chế độ chơi autobattler của LMHT.

Sau khi bản cập nhật 10.18 lên máy chủ chính thức vào ngày 03/9, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm sớm ĐTCL: Định Mệnh trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Thiêu Đốt cùng ba vị tướng sắp được cập nhật VFX

Thiêu Đốt, Phép Bổ Trợ gây sát thương theo thời gian của LMHT, sẽ được cập nhật hiệu ứng hình ảnh ở bản 10.18.

Theo nghệ sĩ VFX “Sirhaian”, lần nâng cấp tới sẽ “cải thiện chất lượng hình ảnh của Phép Bổ Trợ trong khi làm giảm đáng kể những yếu tố gây nhiễu và cố gắng đảm bảo tầm quan trọng của nó.

Phiên bản mới của Thiêu Đốt sẽ sáng sủa và sặc sỡ hơn hiện tại. Nó cũng rõ ràng và dễ nhìn hơn để giúp người chơi nhận biết được trong một pha giao tranh hỗn loạn với quá nhiều những hiệu ứng chồng chéo.

Sau khi được cập nhật, Thiêu Đốt sẽ đem đến thông tin hữu ích hơn nhờ màu cam và vàng tươi xuất hiện trên kẻ địch mỗi giây tác dụng. Điều này sẽ giúp người chơi LMHT tương tác tốt hơn với Thiêu Đốt - như dùng Thanh Tẩy hoặc có các biện pháp giải trừ hợp lý.

Trưởng Nhóm Thiết kế VFX Oliver “Beardilocks” McDonald cũng phác thảo những đối tượng sắp được cập nhật hiệu ứng hình ảnh ở bản cập nhật sắp tới.

Và ngoài Thiêu Đốt, ba trong số những vị tướng “già cỗi” nhất LMHT gồm Nocturne, Viktor cùng Malzahar đang được “chải chuốt” và “hiện đại hóa” ở bản 10.18.

Tất cả sẽ có trên máy chủ thử nghiệm PBE trong vài ngày tới.

Gnar_G