Riot Games vừa giới thiệu một loạt các bộ trang phục LMHT lấy cảm hứng từ Shonen (manga/anime hướng tới độc giả là nam giới) thông qua một đoạn video ngắn trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Ezreal, Lux, Jayce, Katarina, Graves và Yuumi – vị tướng mới nhất sắp sửa xuất hiện trong game – đã được lựa chọn để Riot tạo ra các bộ trang phục Battle Academy (tạm dịch: Học Viện Chiến Đấu). Cụ thể:

Ezreal Học Viện Chiến Đấu

Lux Học Viện Chiến Đấu

Lux Học Viện Chiến Đấu - phiên bản Hàng Hiệu

Katarina Học Viện Chiến Đấu

Graves Học Viện Chiến Đấu

Jayce Học Viện Chiến Đấu

Yuumi Học Viện Chiến Đấu

Mỗi trang phục đều có đặc điểm và hiệu ứng in đậm dấu ấn của Shonen – từ cử chỉ, hành động cho tới cả khi Biến Về (B).

Jayce, Katarina và Graves đã không có trang phục mới từ khá lâu rồi – điều trái ngược hoàn toàn với Lux và Ezreal, hại vị tướng nhận được sự ưu ái của đội ngũ thiết kế skin thuộc Riot.

Với việc Yuumi sẽ đi kèm với bản cập nhật 9.10 nên không lâu nữa, chúng ta sẽ được chứng kiến Cô Mèo Ma Thuật trong “lớp vỏ” Học Viện Chiến Đấu ở đường dưới.

Toàn bộ hình nền của những bộ trang phục trên đều đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng Lux Học Viện Chiến Đấu sẽ có thêm một phiên bản Hàng Hiệu đặc biệt nữa – giống với dòng trang phục K/DA (Thần Tượng Âm Nhạc), Aatrox và Vayne.

Riot Stellari, Quản lý Đội Trang phục của LMHT, cho biết rằng bảy bộ trang phục trên đã được hé lộ sau hơn sáu tháng lên ý tưởng và hoàn thiện.

Theo thói quen của Riot, chúng sẽ sớm được đưa lên máy chủ PBE để thử nghiệm và đi kèm với bản cập nhật 9.10 – ra mắt sau đây khoảng ba tuần lễ - nếu không có gì thay đổi.

Hiện nhà phát triển của LMHT vẫn chưa đưa ra mức giá của sáu bộ trang phục Học Viện Chiến Đấu và làm cách nào để người chơi sở hữu được phiên bản Hàng Hiệu của Lux.

Gnar_G