Tuyển thủ đường giữa của SKT T1, Lee “Faker” Sang-hyeok, vừa tiết lộ anh bất chợt sợ hãi người đi rừng kỳ cựu kiêm đối thủ của anh ở trận Chung kết CKTG 2016 vừa qua, Kang “Amition” Chan-yong.

Trong đoạn video trả lời phỏng vấn Daily eSports, Faker đã chia sẻ một câu chuyện đáng nhớ xảy ra trên đường đi ra từ phòng tập ở ngày trước hôm diễn ra trận Chung kết CKG 2016 (29/10).

Chúng tôi dùng chung phòng tập, và tôi đã nói rằng, tôi nghĩ Samsung có thể giành chiến thắng CKTG bởi họ trông rất mạnh”, Faker nói với một nụ cười nhẹ. “Tôi bước ra ngoài sau cùng và trông thấy Ambition đang ngồi trên ghế sofa bên ngoài phòng. Tôi thực sự sợ hãi.

Tuy vậy, kết quả sau đó hẳn tất cả đều đã biết, SKT đã đánh bại Samsung với tỉ số 3-2 ngay ngày hôm sau (30/10) để thiết lập nên Kỷ Nguyên của riêng họ.

Faker cho rằng, Profit phải cần thêm thời gian mới có thể sánh bằng Duke

Faker cũng bình luận về màn trình diễn ấn tượng của tân binh đường trên Kim “Profit” Jun-hyeong khi anh đã thi đấu cho SKT trong hai trận đấu tại KeSPA Cup 2016.

Tôi nghĩ người đi đường trên của chúng tôi đã chơi rất tốt”, tuyển thủ 20 tuổi cho biết. “Tôi không nghĩ anh ấy ngang bằng với (Lee “Duke” Ho-seong), nên tôi nghĩ cần thêm thời gian. Tuy nhiên, tôi nghĩ cậu ấy rất giỏi với những pha solo kill không tưởng ở đường trên.

Lee “Wolf” Jae-wan, hỗ trợ của SKT, cũng đã trả lời phỏng vấn, và theo “chàng béo”, thứ anh muốn nhất là được ngủ thêm. Wolf thậm chí còn thú nhận rằng, anh thấy mình như “bị cúm” do thời tiết lạnh.

Tôi không thấy tuyệt chút nào”, Wolf nói. “Các trận đấu tại KeSPA Cup rất vui, nhưng lịch trình lại gây khó khăn nên tôi thực sự muốn nghỉ ngơi.

Wolf đánh giá rất cao tân binh "giấu mặt" TaeHoon của SKT

Wolf cũng nói về tân binh thứ hai mà SKT đem tới KeSPA Cup 2016 lần này, tuyển thủ hỗ trợ dự bị Kim “TaeHoon” Tae-hoon. Tuy người hâm mộ vẫn chưa biết “mặt ngang mũi dọc” của TaeHoon ra sao, nhưng tuyển thủ đã có hai lần vô địch CKTG đã giúp hình dung ra ít nhiều về đàn em của anh.

TaeHoon của chúng tôi 18 tuổi, và còn trẻ nên kỹ năng cá nhân của cậu ấy rất tốt”, Wolf khẳng định. “Tôi đang cố gắng hết sức mình để chăm sóc cho cậu ấy, nhưng cậu ấy lại hơi hướng nội. Cậu ấy là một người bạn tài năng. Đó là lý do tại sao cậu ấy ở trong đội của chúng tôi.

2016 (Theo Slingshot Esports)