Lee “Flame” Ho-jong đã trả lời phỏng vấn với trang Fomos rằng, quyết định gia nhập IMT tại LCS Bắc Mỹ là một phần trong kế hoạch thúc đẩy bản thân bằng cách đến được với CKTG.

Tối muốn nâng cao giá trị của mình với tư cách một tuyển thủ”, Flame tuyên bố. “Để làm được điều đó, tôi cần phải đến CKTG. Tôi lựa chọn Immortals khi đã cân nhắc tất cả.

IMT của Flame cùng với Samsung Galaxy là hai đội giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết của IEM Gyeonggi Mùa XI sau khi vượt qua J Team và Vega Squadron

Rất nhiều những mối quan tâm đến với một tuyển thủ người Hàn khi anh gia nhập một đội nước ngoài bởi những vấn đề liên quan đến giao tiếp, xung đột văn hóa,…nhưng Flame đảm bảo với các fan hâm mộ rằng anh đang ổn ở đội tuyển mới.

Vì tất cả đồng đội của tôi đều không phải người Hàn nên tôi đã có chút lo lắng, nhưng sau hai trận đấu với họ, cảm giác đó đã tan biến”, Flame nói.

Một điều mà hẳn nhiều người đang rất quan tâm, đó là làm cách nào để Flame có thể hợp tác được với tân binh đi rừng của IMT, Joshua “Dardoch” Hartnett. Cựu đường trên của Longzhu Gaming cho biết, sự thân thiện giữa họ trong những trận đấu ở Ngày khai mạc IEM Gyeonggi Mùa XI vừa qua đã xuất hiện ở hậu trường.

Chúng tôi trêu đùa lẫn nhau và ở cùng nhau rất vui vẻ thậm chí khi chúng tôi không chơi game”, Flame chia sẻ. “(Khi anh ấy mắc lỗi với Lee Sin), chúng tôi cười và nói về sai lầm đó như thể không nên xảy ra thêm lần nào nữa.

Flame và Dardoch tỏ ra khá thân thiết với nhau mặc dù cả hai vừa mới gia nhập IMT ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017

Xếp trên tất cả, Flame dường như đang hạnh phúc với cái cách mà IMT đang thi đấu cùng nhau, và mặc dù còn nhiều thứ cần phải cải thiện, nhưng có một cảm giác về sự tin tưởng giữa các thành viên trong đội.

“Mọi thứ cảm thấy tuyệt vời vì dường như có một cảm giác thực sự tin tưởng trong trận thi đấu đầu tiên của chúng tôi khi là một đội”, Flame chia sẻ. “Tôi đã lo lắng một chút bởi đó là trận đấu đầu tiên và tôi đã không thể trình diễn một phong độ tuyệt vời, nhưng nó rất tuyệt khi chúng tôi giành chiến thắng.

2016 (Theo Slingshot Esports)