Chắc các bạn cũng rõ, 1 trận đấu Liên Minh Huyền Thoại xếp hạng thường chỉ kéo dài khoảng 30 đến 40 phút mà thôi. Cá biệt có những trận căng thẳng, 2 đội giằng co nhau từng chút một, trận đấu có thể kéo dài lên đến 50 phút, thậm chí là 1 tiếng.

 

Liên Minh Huyền Thoại cũng như những bộ môn thể thao ngoài đời khác, cũng có những kỷ lục được xác nhận trên cả đấu trường nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp về vô vàn yếu tố khác nhau. Nào thì chỉ số Kill, chỉ số farm, thời lượng trận đấu, các tình huống lật kèo không tưởng, số lượng cắm mắt, chỉ số kĩ năng, lượng tiền kiếm được,...

Kỷ lục trận đấu kéo dài 2 tiếng ở máy chủ Hàn.

Và mới đây, chúng tôi đã từng đưa tin về 1 trận đấu Liên Minh Huyền Thoại khủng khiếp ở máy chủ Bắc Mĩ được xác định về kỷ lục về thời gian với 2 giờ 58 phút 03 giây. Đặc biệt hơn nữa, hai đội đã tiêu diệt hết tất cả 22/22 trụ, giết tới 25 con rồng, 14 con Baron.

Trận đấu mà chúng tôi đã đưa tin trong 1 bài viết trước đây.

Các lên đồ của các "thánh" trong trận đấu siêu dị này cũng thực sự bá đạo với Zac một Giáp Phản và 5 Giáp Máu Warmog, Morgana dù sở hữu 51.5k tiền vẫn chỉ có 5 Mũ Phù Thủy Rabadon, Veigar 1 giày Ninja và 5 Item đang cực hot ở thời điểm hiện tại: Thông Đạo Zz’rot. Ngoài ra, trong quá trình lên đồ đó, các thánh dị nhân còn không ngừng chuyển hết từ đồ này sang đồ khác khiến những người xem thông số trận đấu không thể nào nhịn được một trận cười.

Xoay đồ liên tục!

Trận đấu này đã mang đến 1 cơn sốt cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mĩ trên toàn thế giới. Ngay lập tức, rất nhiều gamer đã khoe những bảng chiến tích cuối trận của mình để so kè với trận đầu huyền thoại này. Vào hôm qua, một trận đấu "siêu khủng" khác đã được 1 người chơi Bắc Mĩ công bố trên diễn đàn nổi tiếng Reddit khiến rất nhiều gamer phải ngả mũ thán phục. Trận xếp hạng của những "siêu nhân" Bạc 4 này đã phá tất cả các kỷ lục trước đó, vô tiền khoáng hậu.

Kỷ lục mới đã được thiết lập.

Cụ thể, trận đấu này đã lập kỷ lục về thời gian với 3 giờ 41 phút 02 giây. Cùng với đó, số vàng mà cả 2 đội tạo ra cũng khiến cho bất kỳ ai xem cũng phải "líu lưỡi" với 819k vàng.

Hơn nữa, Gamer sử dụng Amumu có lẽ sẽ đạt danh hiệu Jungle "đáng thương nhất hệ mặt trời". Bởi lẽ, anh chàng này đã giúp team của mình ăn 25 con Rồng, 7 con Baron. Thế mà team của Amumu vẫn phải cay đắng chấp nhận thất bại.

 

Chắc hẳn đây sẽ là ấn tượng khó phai đối với 10 người chơi tham gia trận đấu huyền thoại này. Và đối với bản thân anh chàng jungle "đáng thương" kia, chắc hẳn sẽ nghỉ không chơi Amumu 1 thời gian khá lâu đấy.

 

Theo Trí Thức Trẻ