Một cái gì đó điên khùng và đem đến cảm giác phá hoại đã xuất hiện trên fanpage Facebook chính thức của LMHT. Đoán xem, liệu đây có phải là Heimerdinger Luyện Rồng không?

Đoạn teaser video có thời lượng 10 giây có lồng giọng nói của Yordle nhỏ bé đeo kính cận đang nhìn chằm chằm vào quả trứng rồng đang nở. Đây có vẻ như là một cách để Riot Games “nhá hàng” trang phục mới nhất trong dòng Luyện Rồng sắp sửa ra mắt ở bản cập nhật tiếp theo.

Luyện Rồng là dòng trang phục độc quyền của các vị tướng thuộc tộc Yordle – và Tristana cùng Lulu đang là hai cái tên hiếm hoi sở hữu những skins này. Bộ đôi này cùng hai chú rồng đáng yêu đã khuấy động Đấu Trường Công Lý từ rất lâu rồi và có khả năng lớn Heimeringer cũng sẽ gia nhập tiểu đội này để đem tới khả năng dựng tháp pháo trứ danh…

Trước đó, nhiều người chơi đã yêu cầu Riot thiết kế trang phục Heimerdinger Luyện Rồng. Một fan hâm mộ nhiệt thành thậm chí còn giới thiệu bản phác họa của mình tới với đông đảo người chơi trong cộng đồng LMHT trên trang ArtStation.

Dạng thông thường

Kích hoạt Q khi có thêm hiệu ứng chiêu cuối 

Rồng ở dạng thường (trái) và khi kích hoạt chiêu cuối (phải)

Rồng sẽ thay thế cho những ụ pháo mặc định (Q)

Kích hoạt kỹ năng W

Kích hoạt kỹ năng E

Các Gói Đa Sắc đi kèm

Trong LMHT hiện cũng đang có sẵn một dòng trang phục khác liên quan đến rồng là Đồ Long – với những chiến binh có mục đích tối thượng là tiêu diệt sinh vật chỉ có trong truyền thuyết.

Do đó, khá là hấp dẫn khi thấy các Yordles không những không hạ sát rồng mà còn trở thành đồng minh để cùng sát cánh trên Đấu Trường Công Lý.

Câu hỏi lớn vào lúc này là liệu trang phục này bao giờ sẽ được Riot công bố? Và liệu chúng ta sẽ có thêm những trang phục cùng dòng Luyện Rồng trong tương lai không? Fan hâm mộ LMHT chắc chắn đang hy vọng nhiều thông tin chi tiết sẽ sớm đến trong những ngày sắp tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)