Đó là một tại nạn hi hữu đã xảy ra với Insec, người được mệnh danh là huyền thoại Lee Sin đi rừng của Hàn Quốc, khi anh và những người bạn thách đố nhau nhảy từ lan can tầng 2 xuống đất, chỉ vì muốn tiết kiệm quãng đường. Ngay sau pha thi triển kungfu đó, Insec đã bị gãy chân khá nặng và phải nằm viện điều trị trong thời gian dài. Dưới đây là những hình ảnh được chụp lại tại hiện trường vụ tai nạn:

Cũng theo một thông báo, Insec sẽ không thể ra quân trong trận SHRC tiếp đón World Elite trong vòng loại giải đấu Demacia Cup 2015 - một trong những giải đấu LAN lớn nhất Trung Quốc. Với màn thể hiện đẳng cấp của huyền thoại Lee Sin tại CKTG mùa 4, chắc hẳn các fan hâm mộ và đặc biệt là đội tuyển SHRC, nơi anh đang thi đấu sẽ không khỏi buồn lòng. Ngay sau khi tai nạn hi hữu xảy ra, rất nhiều game thủ eSports chuyên nghiệp tại Trung Quốc đã đăng tải những lời động viên đến Insec. 

Một đại diện của đội Edward Gaming, ShanShao nói:

"Tất cả thành viên trong cộng đồng thể thao điện tử đều chung một mái nhà, chính vì vậy chúng ta nên tương trợ lẫn nhau. Việc inSec bị gãy chân và không thể tham dự Demacia Cup là một mất mát lớn. Thay vì chỉ trích anh ấy, việc chúng ta cần làm là đứng bên cạnh và ủng hộ. Cố lên Starhorn!! Cố lên inSec!!"

Nhắc tới giải đấu Demacia Cup lại khiến tôi nhớ tới án phạt 160 triệu dành cho Mata (cựu hỗ trợ của Quán Quân CKTG mùa 4 - Samsung White và hiện tại thi đấu dưới màu áo đội tuyển Vici Gaming) vì tội cố tình phá game, khi anh chàng này lựa chọn Jayce đi hỗ trợ trong trận đấu giữa Vici Gaming Invictus Gaming chỉ cách đây ít ngày. Bạn đọc có thể xem chi tiết sự việc TẠI ĐÂY

Minh Vũ