Như GameSao đã thông tin vào ngày 21/01 vừa qua, Riot đã đăng tải một bức ảnh với tiêu đề “Blood in the heavens. Blood on the earth” trên các kênh truyền thông mạng xã hội. Trong bức ảnh có một cánh cổng và khẩu súng của Jhin, và gần như chắc chắn đây là một cách “nhá hàng” bộ trang phục thứ hai của vị tướng này sẽ theo dòng Huyết Nguyệt.

Năm trang phục Huyết Nguyệt gồm: Kalista, Twisted Fate, Jhin, Diana và Talon

Thế nhưng cách đây ít phút, Riot đã tiếp tục đăng tải một đoạn video có độ dài gần 40 giây với tựa đề “A blood moon is rising” (tạm dịch: trăng đỏ đang lên), không chỉ có Jhin mà còn có cả Twsited Fate, Diana và Talon đều mang phong cách Huyết Nguyệt.

Đoạn video theo chân Hồn Ma Do Thám của Kalista Huyết Nguyệt đi dạo một vòng bản đồ Summoner’s Rift. Bản đồ SR với tông màu chủ đạo và các chi tiết được thay đổi hoàn toàn sang màu đỏ rực – theo phong cách Huyết Nguyệt. Cuối video, Hồn Ma Do Thám quay trở lại vị trí của Kalista và biến mất, sau khi đã dẫn tất cả người xem tới với vị trí của năm bộ trang phục Huyết Nguyệt đã nêu tên ở phía trên.

Summoner's Rift rực đỏ

Như vậy, sau  Akali,  Elise,  Thresh,  Yasuo,  Kennen,  Kalista,  Shen và  Zilean, LMHT sắp sửa đón chào thêm bốn bộ trang phục của dòng Huyết Nguyệt nữa và nâng tổng cộng lên con số 12.

Dự kiến, bốn bộ trang phục  Jhin,  Twisted Fate,  Talon và  Diana Huyết Nguyệt sẽ ra mắt người chơi ở bản cập nhật 7.3.

June_6th