Nhà ĐKVĐ LCK Hàn Quốc vẫn còn đó!

Longzhu Gaming đã giữ chân thành công đội hình đã giúp họ lên ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2017, theo thông báo mới nhất trên trang fanpage Facebook chính thức cách đây ít phút.

Longzhu xác nhận đã tiếp tục ký hợp đồng với HLV Choi Seung-min, đường trên Kim “Khan” Dong-ha, xạ thủ Kim “PraY” Jong-in và hỗ trợ Kang “GorillA” Beom-hyun. Ở chiều ngược lại, đội tuyển này cũng đã nói lời chia tay với HLV Kim Jung-su cùng ba tuyển thủ dự bị gồm Yoon “Justice” Seok-jun, Jang “Zzus” Jun-su và Lee “Lucy” Woo-jin.

Chi tiết về thời hạn hợp đồng không được Longzhu đề cập trong bản thông báo.

Ngoại trừ đường giữa Kwak “Bdd” Bo-seong cùng đi rừng Moon “Cuzz” Woo-chan là còn thời hạn hợp đồng tới năm 2018 và 2019 tương ứng, thì tất cả những thành viên nêu tên phía trên đều đã không còn là người của Longzhu trên giấy tờ vào ngày 20/11 vừa qua.

Nòng cốt của đội hình đã giúp Longzhu lần đầu tiên lên đỉnh vinh quang vẫn toàn vẹn

Theo Inven, cặp PraY – GorillA và cả HLV Kim Jung-su đều đã xác nhận trạng thái tự do vào ngày hôm qua (21/11). Trong khi Khan chưa lên tiếng thông báo về quyết định tương lai của mình.

Nhưng với những gì chúng ta vừa được biết, dù Longzhu có chủ sở hữu mới hay không, theo nhiều tin đồn thời gian gần đây, thì đội hình này vẫn sẽ là thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2018 với tư cách nhà ĐKVĐ. Xa hơn thế, họ sẽ vẫn là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch ở mọi giải đấu mà họ tham dự - với đích đến là CKTG 2018.

Ông chủ IMT ‘thất vọng’ vì bị LCS Bắc Mỹ khước từ

Kỷ Nguyên Mới của LCS Bắc Mỹ sẽ vắng bóng IMT, đương kim Á quân của giải đấu

Riot Games đã giới thiệu 10 đội tuyển tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 – giải đấu đầu tiên áp dụng nhượng quyền thương mại – nhưng Immortals, với tư cách là đương kim Á quân, không nằm trong số đó. Vẫn còn đó sáu cái tên quen thuộc, và bốn tân binh hoàn toàn mới đã được Riot bổ sung vào.

CEO của IMT, Noah Winston, đã xác nhận cơ hội tham dự phiên bản mới của LCS Bắc Mỹ đã bị từ chối - qua đoạn video thông báo giải tán đội được đăng tải trên trang YouTube vào ngày 20/11 vừa qua. Quyết định này được Riot đưa ra khi IMT xếp hạng nhì vòng bảng và giành được ngôi Á quân LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 rồi trở thành 1/3 đại diện của khu vực tham dự CKTG 2017.

Dù chúng tôi thất vọng về quyết định của Riot, nhưng chúng tôi vẫn biết ơn fan hâm mộ và những tuyển thủ cùng toàn thể cộng đồng LMHT đã cùng với chúng tôi tham gia vào một cuộc hành trình đáng kinh ngạc trong vòng hai năm qua”, ông chủ của IMT nói. “Chúng tôi tự hào về đội tuyển và thương hiệu mà nhân viên, tuyển thủ cùng fan hâm mộ đã cùng nhau gây dựng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các đội tuyển và cộng đồng xoay quanh những gái trị cốt lõi mà chúng tôi tin rằng nó đã tách chúng tôi ra, và dẫn tới những mối quan hệ sâu đậm với fan. Mặc dù chúng tôi đang khép lại chương LCS, nhưng chúng tôi rất vui mừng về nhiều sáng kiến khác đang được tiến hành chuyển tiếp và sẽ chia sẻ chi tiết tới những fan hâm mộ tận tâm ngay khi có thể.

IMT giải tán ngay sau mùa giải mà họ đã chứng tỏ được thực lực bằng việc lần đầu tiên có mặt tại một trận Chung kết LCS Bắc Mỹ

IMT sẽ tiếp tục vận hành các teams ở các bộ môn Dota 2, Counter-Strike: Global Offensive, Super Smash BrothersOverwatch. Team Overwatch của IMT, Los Angeles Valiant, sẽ tranh tài tại Overwatch League, giải đấu nhượng quyền thương mại của hãng Blizzard.

2016