KingOfWar là game thủ kỳ cực đã thi đấu cho nhiều đội tuyển và thành công nhất phải nói đến khi thi đấu cho đội tuyển Gigabyte Full Louis với người đồng đội SofM. Là người chơi đường giữa sở hữu kỹ năng cá nhân cao khi kết hợp với SofM KingOfWar và SofM đã trở thành nỗi khiếp sợ cho rất nhiều đội tuyển có máu mặt trong nước của nền thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại.

PAX Twisted Fate

Trong buổi stream gần đây KingOfWar có đấu giá nick Liên Minh Huyền Thoại cực giá trị với hơn 600 skin và điều đặc biệt các skin có giá trị nhất thì nick này cũng không hề thiếu như: Pax Jax, Pax Sivir, PAX Twisted Fate kèm các skin không bao giờ bán. KingOfWar cũng chia sẻ trước khi đánh cho GFL KingOfWar đã từng nằm trong đội tuyển của Garena quản lý Hanoi Dragon và sở hữu nick của Garena cấp và khẳng định đây là nick cá nhân và thông báo hình thức giao dịch với giá khởi điểm 45 triệu đồng.

PAX Jax

PAX Sivir

Nhiều fan hâm mộ phải thèm thuồng khi nhìn anh chàng KingOfWar khoe các skin hiếm không bao giờ bán và nick này được giao dịch theo phương thức đấu giá. Người nào trả giá cao nhất sẽ là chủ nhân tiếp theo của nick có giá trị này.

 

theo game8