KT Mata

KT Rolster đã hoàn thiện xong đội hình của một "Super Team"!

Qua bản thông cáo báo chí được phát ra cách đây ít phút, KT đã công bố Cho “Mata” Se-hyeong chính thức được bổ sung vào đội hình, theo trang FOMOS Hàn Quốc đưa tin. Là một trong những đội hình được mong chờ bậc nhất ở kỳ chuyển nhượng Tiền Mùa Giải 2017, KT cuối cùng cũng hoàn tất quá trình chuẩn bị đầy ấn tượng của họ trước mùa giải mới.

Ở chiều ngược lại, tuyển thủ đi rừng dự bị, Moon “Steal” Geun-young đã rời khỏi KT. Steal gia nhập KT vào tháng 6 vừa qua trong giai đoạn lượt về của vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 nhưng lại thường xuyên phải ngồi ngoài xem đội trưởng kiêm người đi rừng số mộ của đội là Go “Score” Dong-bin thi đấu. Trước khi rời đi, Steal cũng đã có được danh hiệu Á quân LCK Mùa Hè 2016 cùng với KT.

Như vậy, đội hình chính thức của KT ở mùa giải 2017 gồm có:

 • Đường trên: Song “Smeb” Kyung-ho
 • Đi rừng: Score
 • Đường giữa: Heo “pawN” Won-seok
 • Xạ thủ: Kim “Deft” Hyuk-kyu
 • Hỗ trợ: Mata
 • HLV Trưởng: Lee Ji-hun
 • Hai HLV còn lại: Oh Chang-jong & Kim Hwan

Mata là mảnh ghép cuối cùng của KT ở mùa giải 2017

Mata trước đó đã công khai chia tay với đội tuyển Trung Quốc Royal Never Give Up sau khi cùng họ tham dự CKTG 2016. Tuyển thủ hỗ trợ cũng đã bày tỏ mong muốn rõ ràng được quay trở lại Hàn Quốc để có cơ hội tiếp tục chiến thắng tại CKTG.

Mata là MVP trong đội hình vô địch CKTG Mùa 4 của Samsung White. Anh gia nhập RNG vào tháng 12/2015 và đã cùng đội tuyển này vô địch LPL Mùa Xuân 2016 cùng ngôi Á quân tại giải đấu Mùa Hè sau đó.

Jin Air Green Wings chia tay với tuyển thủ đi rừng chính thức

Thông báo chính thức Winged rời khỏi Jin Air

Jin Air thông báo rằng, tuyển thủ Park “Winged” Tae-jin đã rời khỏi đội trên trang fanpage Facebook cách đây ít phút trong bầu không khí thân thiện, hòa nhã. Đội tuyên cám ơn sự đóng góp của Winged và chúc anh may mắn trong tương lai.

Với động thái mới nhất này, Winged đã cùng với những cựu đồng đội là Yeo “TrAce” Chang-dong, Na “Pilot” Woo-hyung, Jin “Blanc” Seong-min, Choi “Chei” Sun-ho và Lee “Sweet” Eun-taek đồng loạt rời khỏi Jin Air. Tổ chức còn giữ lại Lee “Kuzan” Seong-hyuk, Park “Teddy” Jin-seong, Kim “SoHwan” Jun-young và mới bổ sung thêm Oh “Raise” Ji-hwan trong quá trình chuẩn bị đội hình tham dự giải đấu LCK Mùa Xuân 2017.

Winged được biết tới nhiều bởi khả năng thích ứng tốt qua nhiều phiển bản khác nhau và cho thấy mình có thể đáp ứng được nhiệm vụ khi metagame thay đổi liên tục.

Kongdoo Monster giữ lại nguyên đội hình cho mùa giải 2017

Thông báo chính thức được Kongdoo đăng tải trên trang Twitter

Trong một kỳ chuyển nhượng điên rồ ở Tiền Mùa Giải 2017 đang diễn ra tại LCK, Kongdoo là một trong số ít những đội tuyển đặt trọn niềm tin với đội hình họ đã sở hữu trong năm 2016.

Kongdoo đã đưa ra tuyên bố chính thức trên trang Twitter, cho biết tất cả những tuyển thủ đều được lựa chọn ở lại với đội, cũng như giới thiệu tân HLV Jang “MC” Min-chul.

Đội hình hiện tại của Kongdoo trước thềm mùa giải 2017 gồm có:

 • Đường trên: Kim “Roach” Kang-Hee
 • Đi rừng: Son “Punch” Min-hyuk
 • Đường giữa: Lee “Edge” Ho-seong
 • Xạ thủ: Seo “Ssol” Jin-sol
 • Hỗ trợ: Kim “GuGer” Do-yoep (Đội trưởng)

Tân HLV MC được kỳ vọng sẽ giúp cho Kongdoo làm nên chuyện trong lần trở lại LCK ở giải đấu Mùa Xuân 2017

Tân HLV của Kongdoo, MC còn được biết tới với biệt danh “Boss Toss” sau quá trình thi đấu chuyên nghiệp ở bộ môn StarCraft II trước khi chuyển sang LMHT với công tác huấn luyện. Nhiều fan hâm mộ đang rất hào hứng để chờ đợi xem cái cách “Boss Toss” thể hiện khả năng của mình trong một vai trò hoàn toàn mới.

2016 (Theo Slingshot Esports)