Đỗ “Levi” Duy Khánh, một trong số những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất Việt Nam, rất có thể sẽ gia nhập một đội tuyển mới trước thềm mùa giải 2019 – theo bài đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của anh vào sáng nay (07/11).

Chào mọi người, tôi vẫn còn hợp đồng với 100Thieves nhưng được phép tìm kiếm những lựa chọn khác”, Levi tweet.

Levi đến với 100T vào cuối tháng 12 năm ngoái, sau màn thể hiện đầy ấn tượng trong màu áo GIGABYTE Marines, với tư là thành viên của đội tuyển Academy thuộc tổ chức trong suốt mùa giải 2018 – nơi 100T.Academy lần lượt cán đích hạng 8 và 5-6.

Hồi giữa mùa giải qua, Levi cũng đã được 100T điền tên vào đội hình chính thức trong chiến dịch Rift Rivals 2018 NA-EU. Tại đây, 100T chỉ thắng được ¼ trận đấu để trở thành đội tuyển có thành tích tệ hại nhất giải đấu – ngang bằng với Echo Fox cũng tới từ LCS Bắc Mỹ.

Với việc công khai tìm kiếm cơ hội mới, 100T không hề có ý muốn đưa Levi lên thi đấu ở đội hình chính thức hoặc vẫn muốn tuyển thủ Việt Nam tiếp tục thi đấu tại giải hạng hai

Hợp đồng của Levi với 100T sẽ hết hạn vào ngày 18/11 năm nay – theo trang cơ sở dữ liệu của Riot Games. Và ở thời điểm hiện tại, thật khó để xác định xem “bến đỗ” mới của Levi là ở đâu trong mùa chuyển nhượng trước mùa giải mới.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Levi vẫn sẽ tìm kiếm cơ hội ở LCS Bắc Mỹ, khu vực mà anh đã lựa chọn để được trau dồi tiếng Anh – theo như tiết lộ của tuyển thủ này ở buổi talkshow hồi đầu tháng này. Tại đây, Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh, người gắn liền với một loạt những thành tích của GAM ở mùa giải 2017, đã khẳng định không thể đưa Levi về vì rào cản tài chính.

Levi cũng cho biết, trước khi quyết định gia nhập 100T, anh đã nhận được nhiều lời mời từ các đội tuyển tại LMS Đài Loan – ngoại trừ Flash Wolves, thế lực số một của LMHT khu vực này.

Mùa giải 2018 vừa mới kết thúc với chức vô địch CKTG 2018 thuộc về Invictus Gaming. Do đó, Riot vẫn chưa vội vàng công bố những thông tin liên quan đến mùa giải mới – ít nhất là cho tới khi All-Star Las Vegas 2018 hạ màn vào đầu tháng sau.

None