Càng về cuối mùa giải 2018, cộng đồng LMHT lại càng được chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của rất nhiều trang phục. Sau dòng trang phục thần tượng âm nhạc, Janna Halloween, Heimerdinger Luyện Rồng thì vẫn còn đó một loạt những skins khác đang chờ ngày ra mắt.

Trang phục Heimerdinger Luyện Rồng

Trong đoạn teaser video giới thiệu về Sự kiện CKTG 2018 được Riot Games đăng tải vào đêm qua (25/9), chúng ta được thấy Ekko và Kled đã gia nhập “binh đoàn” ma quái với bí ngô cùng đồ hóa trang lạ mắt. Và cách đây ít giờ, Amumu Dung Nham cũng được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE.

Teaser video Sự kiện CKTG 2018

Trang phục Amumu Dung Nham

Để xem những hiệu ứng đẹp mắt nhất của Ekko Halloween, bạn có thể bỏ qua 13 giây đầu tiên của teaser video – ngay sau đó là trang phục mới nhất của Kled. Trong khi đó, Amumu Dung Nham có vẻ nhưukhông liên quan gì đến dòng trang phục Halloween.

Trang phục mới của Ekko được phủ màu xanh lá cây chủ đạo và cây gậy bóng chày trên tay cậu bé này cho chúng ta ít nhiều gợi mở. Nó có thể liên quan đến dòng trang phục Slayer đã bao gồm Brand, Pantheon, Jinx và Nunu từ trước. Nên có thể đoán đây sẽ là Ekko Thợ Săn Xác Sống.

Dòng trang phục Slayer

Kled thì hơi mờ hồ chút bởi đây thực sự là một bộ trang phục kỳ bí, ma quái – tương đồng phong cách với Janna Halloween. Kled có bộ ria mép cùng cổ áo dựng cao giống với hình tượng của Dracula – nên rất có thể skin này sẽ có tên là Kled Ma Cà Rồng.

Dự kiến, tất cả các trang phục trên sẽ đồng loạt xuất hiện ở bản cập nhật 8.20 – tức sau phiên bản CKTG 2018.

ABC (Theo Dot Esports)