Sau nhiều năm sở hữu lối chơi nhàm chán, cuối cùng thì Riot Games cũng chịu làm lại Pantheon đúng với hình tượng một chiến binh mạnh mẽ với ngọn giáo sắc nhọn, sẵn sàng đoạt mạng bất cứ kẻ địch nào.

Và sau gần một tháng xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, Pantheon thậm chí còn mạnh hơn thế nhờ một lỗi mới được tìm ra.

Một fan hâm mộ LMHT đã chia sẻ thông tin này trên trang mạng Reddit, trong đó nêu chi tiết cách thức cường hóa sức mạnh từ chuỗi kết hợp chiêu của Pantheon.

Redditor “Varnakthegreat” lý giải rằng nếu bạn sử dụng Khiên  Trời Giáng (W) đang cường hóa cùng lúc với đòn đánh thường thì Pantheon sẽ nhận thêm điểm cộng dồn  Chiến Ý (Nội tại).

Ngay khi Pantheon tích đủ năm điểm cộng dồn Chiến Ý, hắn ta có thể cường hóa tất cả các kỹ năng cơ bản được sử dụng sau đó.

Bằng “mẹo” tích thêm điểm cộng dồn cho Nội tại, Pantheon sẽ thường xuyên tung ra các chiêu thức được cường hóa, gây nhiêu sát thương, dựng khiên nhanh hơn và combo hiệu quả hơn.

Trong đoạn video trên, Varnakthegreat đã cho chúng ta thấy sự khác biệt về quãng thời gian tung combo thường với chuỗi kết hợp chiêu ứng dụng lỗi in-game.

Nên nhớ rằng nhanh/chậm một giây trong LMHT cũng đủ để phân định sống/chết.

Dù lỗi này khiến cho Pantheon mạnh không thể kiểm soát (overpowered) nhưng nhiều người chơi trên Reddit lại cho rằng nó là kỹ thuật “cực kì nhất quán” và yêu cầu “hơn 20 phút tập luyện.

Hiện Riot Games vẫn chưa đưa ra bình luận liên quan và chưa rõ bao giờ họ sẽ khắc phục bug này.

Gnar_G (Theo Dot Esports)