Bản 9.17 mới xuất hiện trên cụm máy chủ LMHT Việt Nam vào hôm kia (29/8) nhưng Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng nhóm Thiết kế của Riot Games, đã cho fan một cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ đi kèm với bản cập nhật sắp tới.

 Aatrox,  Akali,  Sylas,  Xayah và  Kai’Sa đều sẽ bị giảm sức mạnh – theo bản danh sách được Scruffy đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức.

Mặc dù không đi sâu vào chi tiết những thay đổi nhưng người chơi ít nhiều đã biết tới về trường hợp của Aatrox cùng Akali thông qua máy chủ thử nghiệm PBE.

Với Aatrox, khả năng hồi phục cơ bản của  Đường Kiếm Tuyệt Diệt (Nội tại) bị giảm thiểu. Trong khi đó,  Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) của Akali bị loại bỏ hiệu ứng làm choáng cùng sức sát thương ở những cấp độ đầu không còn được như trước.

Mặt khác, chín vị tướng có tên trong danh sách được buff ở bản 9.18 – đáng kể nhất là  Aurelion Sol, cái tên mới được gia tăng sức mạnh trong bản cập nhật 9.17 vừa qua.

 Caitlyn,  Evelynn,  Lee Sin,  Zoe,  Ekko,  Annie,  Riven,  Miss Fortune,  Jhin và  Vayne cũng sắp nhận được những điều chỉnh có lợi.

Dự kiến bản cập nhật 9.18 sẽ được tung ra vào giữa tháng 9.

2016 (Theo Dot Esports)