Riot Games đã đưa năm bộ trang phục mới toanh lên máy chủ thử nghiệm PBE cách đây ít phút. Sau đây hai tuần, những Lucian Vinh Quang, Nasus & Zac Cỗ Máy Chiến Đấu cùng bộ ba trang phục Kháng Chiến của Jayce, Yorick và Singed sẽ đến tay người chơi LMHT ở bản cập nhật 10.23.

Lucian Vinh Quang - phần thưởng Đấu Xếp Hạng mùa giải 2020. Riot cho biết nó sẽ được trao đến tay người chơi toàn cầu trong vòng hai tuần sau khi kết thúc mùa giải vào lúc 23g59 ngày 10/11 (theo giờ Việt Nam)

Riot đã đem tới cho fan hâm mộ Zac và Singed, những người đã phải chờ hơn 1,000 ngày mới thấy một trang phục mới, một món quà đặc biệt.

Trang phục mới nhất của Vũ Khí Bí Mật đã ra mắt từ năm 2017 để vinh danh nhà vô địch Chung kết Thế giới 2016 SK Telecom T1. Mặc dù phải chờ đợi ba năm, nhưng Zac Cỗ Máy Chiến Đấu sẽ không làm bạn phải thất vọng với nhiều chi tiết độc đáo, thú vị thay vì chỉ là phiên bản Đa Sắc - như bình luận của nhiều người chơi.

Nasus Cỗ Máy Chiến Đấu

Zac Cỗ Máy Chiến Đấu

Nếu như hai skins mới của Zac và Nasus mang đậm hơi hướng hủy diệt của kẻ xấu thì bộ ba trang phục mới của Jayce, Singed và Yorick lại biến chúng trở thành những nhân vật phản anh hùng.

Được trang bị các bộ giáp sắt nặng trĩu với điểm nhấn là màu đỏ tươi, dường như chúng dang sẵn sàng nổi dạy chống lại thế lực hắc ám ở một vũ trụ khác trong LMHT.

Jayce Kháng Chiến

Yorick Kháng Chiến

Singed Kháng Chiến

Đừng quên rằng cả năm trang phục trên vẫn có thể được tinh chỉnh theo ý kiến phản hồi của người chơi trước khi đến với máy chủ LMHT Việt Nam vào thứ Năm ngày 12/11 thông qua bản cập nhật 10.23.

2016