Sau gần một năm chờ đợi, Fiddlesticks với diện mạo cùng lối chơi mới đã có màn ra mắt trên Đấu Trường Công Lý ở bản cập nhật 10.7 – và hắn ta không có ý định kết bạn trong khu rừng.

Ender”, BLV của giải đấu LEC, đã thực hiện một đoạn clip ngắn để hướng dẫn người chơi LMHT lựa chọn lộ trình đi rừng thích hợp cho Fiddle làm lại. Bằng cách chỉ dẫn này, Nỗi Sợ Viễn Cổ đã dọn xong 5/6 bãi quái rừng trong chưa đầy 1 phút 30 giây.

Ender đã tận dụng kỹ năng Hút Máu (W) của Fiddle để rút ngắn thời gian dọn rừng.

Ngay khi quái rừng xuất hiện, Fiddle tìm cách lôi kéo cùng lúc Bùa Đỏ và bãi Chim Quỷ Biến Dị tới một điểm thích hợp để chúng không quay trở lại hang. Hút Máu sẽ tác dụng lên tất cả các mục tiêu xung quanh Fiddle và hồi phục cho bù nhìn dựa theo lượng % máu đã mất.

Sau đó, Ender khuyên bạn nên dụ bãi sói ra gần Bùa Xanh bằng kỹ năng Gặt (E). Lại một lần nữa, bạn phải căn sao cho Bùa Xanh và đàn chó sói cùng tấn công Fiddle nhưng không quay trở về vị trí ban đầu. Lúc này, Fiddle nên vừa dùng W và tận dụng sát thương từ đòn đánh thường để kết liễu đàn chó sói.

Nhiệm vụ còn lại của bạn là câu kéo Cóc Thành Tinh Gromp và Bùa Xanh đến trung điểm. Lưu ý đánh thường vào Bùa Xanh để dứt điểm nó trước khi tiêu diệt con cóc.

Khi không còn con quái vật nào trong rừng, bộ đếm giờ sẽ điểm 2:54, tức 20 giây trước khi Cua Kỳ Cục ra đời.

Fiddle có thể dùng Trừng Phạt bất cứ lúc nào nếu cảm thấy cần thiết

Bạn có thể lựa chọn gank đường giữa hoặc đường trên trước khi “tính sổ” với Cua Kỳ Cục để gây bất ngờ cho kẻ địch, sớm có Chiến Công Đầu.

Cách này có thể áp dụng tương tự dù Fiddle ở bên Đội Xanh hay Đội Đỏ. Nhưng lưu ý bạn cần phải thao tác chuẩn xác để không tốn quá nhiều thời gian và công sức trong rừng.

Tốt nhất là nên rèn luyện trong chế độ Phòng Tập để không bị “quê” với đồng đội mỗi khi Đấu Xếp Hạng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)